MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
XU HƯỚNG LỰA CHỌN RÈM VẢI CHO NGÀY TẾT

XU HƯỚNG LỰA CHỌN RÈM VẢI CHO NGÀY TẾT

Một mùa Xuân mới lại về, bạn và các thành viên trong gia đình đã lên kế hoạch tân trang lại không gian các phòng ốc chưa? Đừng quên thay mới hệ thống rèm vải của gia đình nhé. Giúp quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm rèm cửa phù hợp và ưng ý nhất, Rèm Thu Huyền trân trọng gửi đến quý bạn đọc bài viết Xu hướng lựa chọn rèm vải cho ngày tết với nhiều mẫu mã đa dạng được Rèm Thu Huyền đặc biệt thiết kế phục vụ quý khách hàng dịp năm mới 2019.

 

THIẾT KẾ RÈM VẢI SỞ HỮU SẮC ĐỎ MAY MẮN CHÀO NĂM MỚI 2019

 

Sắc đỏ rực rỡ là màu sắc đặc trưng mỗi dịp Tết cổ truyền của người Việt Nam. Nhà nhà cùng nhau sắm sửa những vật dụng mang sắc đỏ tươi trang trí cho gia đình mong một mùa Tết mới đầm ấm và hạnh phúc. Thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu lắp đặt của quý khách hàng, Rèm Thu Huyền thiết kế và cung cấp đa dạng mẫu rèm vải trang trí ngày Tết với sự linh hoạt về hoa văn, hoạ tiết, thích hợp lắp đặt với bất kỳ không gian nào.

 

 

MẪU RÈM VẢI CHÀO XUÂN MANG SẮC VÀNG TƯƠI THẮM

 

Tết đến Xuân về, mỗi gia đình lại sắm sửa những chậu cây mai vàng trang trí cho không gian. Sắc vàng tươi thắm, rực rỡ tượng trưng cho một năm mới nhiều tài lộc, nhiều may mắn cho gia chủ. Sở hữu hệ thống rèm vải ton-sur- ton sẽ giúp không gian thêm nổi bật và ấn tượng. Dựa theo xu hướng lựa chọn rèm vải đón tết 2019, Rèm Thu Huyền liên tục cập nhật mẫu mã giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu mành rèm ưng ý.

 

 

 

MẪU RÈM ĐƠN SẮC NỔI BẬT KHÔNG GIAN NGÀY TẾT

 

Chào mừng năm mới, gia đình bạn sắm sửa và thay mới thật nhiều nội thất để làm mới không gian. Việc lắp đặt một hệ thống mành rèm đơn sắc sẽ trở thành một điểm nhấn ấn tượng và vô cùng nổi bật cho gia đình bạn. Hệ thống mành rèm mang sắc hồng, tím hay bất kỳ màu sắc nào cũng sẽ giúp phòng ốc nhà bạn thật ấn tượng dịp đầu năm, tiếp thêm năng lượng, sức sống cho toàn thể thành viên trong gia đình.

 

 

 

RÈM VẢI THÊU HOA- MANG XUÂN VỀ NHÀ

 

Thiết kế rèm vải thêu hoa đặc biệt nổi bật và được ưa chuộng mùa Tết năm nay, dựa theo xu hướng lựa chọn rèm cửa đón tết 2019. Rèm Thu Huyền sở hữu đa dạng mẫu mã rèm vải thêu hoa để quý khách trang hoàng không gian mùa Xuân mới. Đặcbiệt với chất liệu có nguồn gốc, chất lượng cao, quý khách có thể dễ dàng vệ sinh và làm sạch mành rèm khi cần thiết mà không lo bay màu, mờ hoạ tiết.

 

 

 

Trên đây là một số mẫu rèm vải trang trí ngày Tết được ưa chuộng nhất tại Rèm Thu Huyền hiện nay, bên cạnh những mẫu rèm cuốn, rèm roman,... Nếu bạn đang có ý định tân trang lại không gian phòng ốc gia đình bằng một hệ thống mành rèm ấn tượng, Rèm Thu Huyền chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook