MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Tuyệt chiêu chọn rèm cửa cho phòng khách ít sáng cực đơn giản

Tuyệt chiêu chọn rèm cửa cho phòng khách ít sáng cực đơn giản

 

Phòng khách là nơi tiếp đón khách đến thăm và cũng là không gian sinh hoạt chung của cả ngôi nhà vì thế nó được coi là phòng trung tâm của căn nhà. Phòng khách là nơi cần nhiều ánh sáng và nếu như chẳng may căn phòng của bạn ít sáng bạn sẽ phải cẩn thận chọn lựa rèm cửa phù hợp để giúp khắc phục khuyết điểm này của căn phòng.

 

Lựa chọn chất liệu rèm phòng khách ít sáng

 

Có rất nhiều chất liệu để làm rèm phòng khách như rèm nhựa, rèm gỗ, rèm vải, … Tuy nhiên, chất liệu nào mới phù hợp với rèm cửa phòng khách ít sáng?

 

 

Rèm nhựa rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, thiết kế, màu sắc và họa tiết. Trên thực tế, người ta thường chọn rèm nhựa cho các khu vực văn phòng bởi rèm nhựa có khả năng cản nắng tốt. Nếu như khung cửa sổ trong phòng khách nhà bạn nhỏ và hẹp thì bạn không nên chọn loại rèm nhựa này.

 

Còn rèm gỗ thì thường có màu tối, độ dày khá lớn so với các loại rèm thông thường khác và thường làm cho căn phòng tối hơn. Vì thế, bạn dùng rèm gỗ cho phòng khách ít sáng không hề phù hợp.

 

So sánh các loại rèm thì rèm vải được coi là sực lựac họn hoàn hảo cho những phòng khách ít ánh sáng. Bởi rèm vải thường rất nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng cho căn phòng. Nếu căn phòng khách của bạn quá tối, bạn có thể chọn những chiếc rèm cửa loại vải mỏng để tăng thêm ánh sáng cho phòng khách, cải thiện tình trạng này rất tốt.

 

Chọn lựa màu sắc và hoa văn rèm phòng khách ít sáng

 

Việc chọn lựa rèm phòng khách ít sáng theo màu sắc và hoa văn, các bạn chọn theo 3 nguyên tắc cơ bản sau:

 

 

  • Nguyên tắc 1: Tuyệt đối không chọn rèm màu tối cho phòng khách ít ánh sáng.

 

  • Nguyên tắc 2. Nên chọn rèm một màu và tránh lựa chọn rèm cửa có nhiều họa tiết cho phòng khách ít ánh sáng.

 

  • Nguyên tắc 3. Nên chọn rèm cửa phù hợp với màu chủ đạo của không gian căn phòng và không lựa chọn rèm cửa có màu quá sặc sỡ, quá nổi bật hoặc quá trầm so với màu sơn tường ( hay giấy dán tường).

 

Ngoài ra rèm cửa, các bạn cần lựa chọn đồ nội thất và trang trí trong phòng có màu sáng, tránh những gam màu tối hoặc màu trầm cho phòng khách ít sáng. Bạn nên lựa chọn những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng giúp căn phòng thêm thông thoáng và rộng rãi hơn.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook