MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Tư vấn phương pháp chọn một rèm cửa phòng tắm phù hợp

Tư vấn phương pháp chọn một rèm cửa phòng tắm phù hợp

 

Phòng tắm thường là một trong những phòng nhỏ trong nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là dễ dàng để trang trí. Bạn muốn phòng tắm nổi bật
 

Phòng tắm thường là một trong những phòng nhỏ trong nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là dễ dàng để trang trí. Bạn muốn phòng tắm nổi bật với một rèm phù hợp nhưng lại khó khăn trong việc chọ lựa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn rèm phòng tắm bằng cách phối hợp màu sắc và thiết kế trong phòng tắm nhà bạn.

 

Thẩm định phòng tắm của bạn

 

Hãy nhìn vào cách phòng tắm của bạn nối trang trí hiện nay, và xác định xem bạn đã hài lòng với cách trang trí đó chưa. Quyết định xem bạn muốn để phù hợp với rèm phòng tắm của bạn với những gì bạn đã có, hoặc nếu bạn muốn thử một màu sắc mới hoặc có một thiết kế nhỏ thay đổi không gian phòng tắm.

 

Đo phòng tắm của bạn

 

Cách đơn giản, bạn có thể sử dụng thước dây để đo chiều rộng của không gian bạn muốn có một rèm phòng tắm. Đo chiều dài từ phía trên cùng của khu vực nơi bạn sẽ đặt rèm và theo chiều dài mong muốn về phía sàn. 

 

 

Chi phí

 

Mỗi loại rèm với thương hiệu khác nhau có giá thành khác nhau. Quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu trước khi bạn bắt đầu mua sắm. Bạn nên tìm những cửa hang uy tín với chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo giá cả vừa với túi tiền của bạn.

 

Chọn chất liệu rèm

 

Bạn có thể lựa chọn cho mình rèm với chất liệu polyester, cotton hoặc vải cao cấp. Hiện nay rèm phòng tắm thường được ưa chuộng với chất liệu polyester vì có khả năng chống thấm nước cao.

 

Chọn màu sắc hoặc hoa văn

 

Mua một cái gì đó phù hợp với phong cách trang trí phòng tắm của bạn, hoặc nếu bạn đang làm mới phòng tắm của mình, bạn muốn chọn một chiếc rèm phối hợp với màu sơn, khăn tắm và phụ kiện phòng tắm hiện sẵn có.

 

 

Phối hợp phù hợp với phần cứng

 

Bạn sẽ cần một que hay vòng treo rèm tắm? Hiện nay với với rèm cao cấp mang tính hiện đại thì đi kèm sẽ là những thanh inox chống rỉ, độ bền cao và giữ trọng lượng tốt. Mặc dù rèm phòng tắm được sử dụng với mục đích phân chia khu khô ướt nhưng cũng khá quan trọng trong việc tạo nên không gian đẹp cho phòng tắm của bạn. Tắm cũng là một cách thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi nên không để phòng tắm của bạn quá đơn giản đến mức không có rèm

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook