MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Treo rèm cửa phong cách mới cho nhà bạn

Treo rèm cửa phong cách mới cho nhà bạn

 

Hãy sáng tạo một chút và khác biệt một chút cho chiếc khung cửa sổ nhà bạn bằng những kiểu treo rèm cửa độc đáo sẽ khiến cho nhà bạn đẹp hơn mà không cần những loại rèm vải cao cấp để làm đẹp .

 

Rèm ngắn với kiểu dáng xếp ly to ngay ngắn

 

 

Đây là kiều dáng cổ điển, rèm cửa loại này thích hợp để trang trí cửa sổ trong những không gian nghiêm túc như phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ.

 

Rèm ngắn treo ở nửa trên cửa sổ

 

 

Đây là kiểu treo rèm rất đơn giản nhưng mà phong cách. Chọn vải đẹp mắt , hợp không gian và rồi vắt nó qua hai đầu phía trên của cửa sổ. Nhớ để rèm có độ buông thõng nhất định. Ngoài ra, chất liệu vải rèm cũng ảnh hưởng đến sự sang trọng của căn phòng nên sử dụng loại rèm cửa cao cấp với kiểu treo này để tăng thêm độ sang trọng .

 

Rèm buộc lên cao

 

 

Đây là loại rèm dài và được cuốn lên cao ở vị trí bạn muốn . Kiểu rèm cửa này khá linh hoạt. Khi cần sự kín đáo, bạn vẫn được đáp ứng bằng cách thả rèm ra. Khi cần sự phong cách và thoáng đãng, bạn hãy buộc chúng lên.

 

Sử dụng dây buộc thay vì kéo hẳn về một bên

 

 

Loại rèm này được bổ sung dây buộc để khi cần và được gắn thẳng vào thanh treo, bạn không phải vất vả kéo nó về một bên mà chỉ cần vén nó về phía bạn muốn rồi buộc lại.

 

Rèm gắn trên móc tròn

 

 

Được gắn trên móc tròn nên loại rèm này rất dễ kéo. Đây cũng là kiểu rèm khá linh hoạt, lúc cần kín đáo vẫn rất kín đáo, lúc cần thông thoáng vẫn rất thông thoáng.

 

Trên đây là một số mẫu rèm cửa đẹp để ban lựa chọn tuy nhiên bạn cũng có thể ra các showroom để được tư vấn hoặc bạn có thể tự nghỉ ra phong cách của mình . Chúc bạn thành công .

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook