MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Tổng hợp những mẫu rèm cửa đẹp ( phần 2)

Tổng hợp những mẫu rèm cửa đẹp ( phần 2)

 

Rèm cửa Móc khuyên (Flat Pleat)

 

Loại rèm cửa này có các khuyên tròn bố trí luồn qua thanh treo và móc ở trên đầu rèm. Điểm mạnh của loại rèm cửa này là tốn ít vải hơn so với các loại rèm khác, đem lại sự đơn giản nhưng hiệu quả cho căn phòng của bạn.

 

 

 

Rèm cửa Tab túm (Bowhead)

 

Rèm cửa dạng móc Tab túm này có kiểu dáng tương tự như rèm móc Tab nhưng được bố trí các kiểu dây vải, tai vải cầu kì hơn, thiên về hướng trang trí, giúp bạn có thể tạo ra phong cách riêng cho mình khi treo tấm rèm cửa dạng này.

 

 

Rèm cửa Tấm Ray (Panel Track)

 

Đây là một loại rèm cửa mới xuất hiện ở thế kỉ 20 với các tấm rèm cửa bố trí ở trên thanh ray và có thể trượt qua lại với nhau. Loại rèm cửa này thường được các nhà thiết kế chọn để phân chia không gian hoăclàm trang trí nền, bởi sự ân tượng của nó có thể tạo nên sự hiện đại cho căn phòng

 

 

Rèm cửa Roman (Roman Blind)

 

Tuy có kỹ thuật kéo phức tạp nhưng rèm cửa Roman lại đem lại sự đơn giản và tiện lợi cho người sử dụng.Thông thương rèm cửa Roman được thiết kế phủ kín cửa sổ với một tấm vải hình vuông hoặc chữ nhật. Rèm cửa này có thể kéo lên, xuống nhờ dây kéo.

 

Các cửa sổ loại vừa và nhỏ phù hợp để trang trí loại rèm cửa này.Để giữ dáng cho rèm cửa khi được kéo lên xuống ta nên chọn loại vải thô và dày.

 

 

Rèm cửa kiểu Áo (Austrian Blind)

 

Được thiết kế với ký thuật tương tự như rèm cửa Roman nhưng sự khác biệt giữa hai loại rèm cửa này nằm ở chất liệu. Sự cầu kì của rèm cửa kiểu Áo không làm mất đi sự thanh lịch của nó.

 

 

Mỗi ô cửa sổ khoác lên mình kiểu rèm cửa này đều toát ra vẻ huyền bí và quyến rũ.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook