MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Tô điểm ngôi nhà với mẫu rèm cửa FOREVER SPRING của ILIV

Tô điểm ngôi nhà với mẫu rèm cửa FOREVER SPRING của ILIV

Năm 2019 đã đến, công ty sản xuất vải rèm uy tín ILIV của Anh đã cho ra mắt tận 3 bộ sưu tập vải rèm cửa mới, trong đó có Forever Spring – mùa xuân mãi mãi. Đúng như cái tên, bộ sưu tập vải rèm này sẽ đem đến không gian mùa xuân nhẹ nhàng và đầy sức sống cho căn phòng của bạn.

 

 

Họa tiết chủ đạo của bộ sưu tập FOREVER SPRING là cây lá, hoa cỏ và những chú chim hót vàng đón chào một mùa mới. Các tông màu được lựa chọn cho BST này là Coral (đỏ san hô), Buttercup (vàng hoa mao lương), rose (hồng rose), Eau de Nil (xanh nhạt) và Delft (xanh men gốm) (Delft là một loại gốm sản xuất tại Hà Lan).

 

 

Theo tâm lý học màu sắc, coral là sắc màu của tự do trong tâm hồn, sự khởi tạo trong tâm linh mỗi con người. Coral đem đến cảm giác ấm áp, dễ chịu. Trong bộ sự tập này, coral mang tông đậm, trầm ổn, đem đến sự yên tâm.

 

Mở đầu BST là vải họa tiết kẻ Padstow tông đỏ san hô phối hợp ghi. Mẫu vải này có thể làm rèm rủ (rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ) hoặc rèm roman đều đẹp. Ngoài ra, bạn có thể bọc sofa bằng mẫu Coral Padstow này, đặc biệt phù hợp với căn phòng phong cách rustic hoặc farmhouse.

 

 

Khung cửa sổ với rèm roman may hai mặt. Tuy nhiên, nếu là rèm vải cho chung cư, không cần thiết mặt ngoài, bạn có thể chỉ may roman một lớp với một lớp cản sáng, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.

 

 

Ngoài làm rèm, gối trnag trí, các mẫu vải trong BST này có thể được sử dụng để làm đôn, ghế phụ cho bàn… Để đặt làm mẫu cho riêng mình, bạn hãy liên hệ Thu Huyền nhé.

 

Rèm cửa ore Forever Spring nhẹ nhàng, thoải mái. Bạn nên sử dụng rèm ly cho những không gian nghiêm túc, đón khách như phòng khách, còn với các không gian riêng tư thư giãn, bạn có thể sử dụng rèm ore. Sóng rèm ore to và đều, đơn giản.

 

Mặc dù gốm sứ đã có mặt ở phương Đông hơn ngàn năm, người phương Tây biết đến gốm sứ khá muộn. Một trong những nơi nổi tiếng nhất về sản xuất gốm chính là thành phố Delft, Hà Lan. Các sản phẩm Delftware lần đầu tiên ra đời vào khoảng 500 năm trước, trải qua nhiều thăng trầm và hiện nay được giữ danh hiệu “gốm Hoàng gia” do Nữ hoàng Hà Lan trao tặng. Lần đầu tiên, màu men gốm Delft được đưa vào bộ sưu tập Forever Spring của ILIV.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook