MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ mới lạ

Thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ mới lạ

Ngày nay trong việc thiết kế nội thất cho mỗi ngôi nhà không thể thiếu chiếc rèm cửa sổ ngoài tác dụng chắn sáng còn có tác dụng trang trí. Mỗi loại rèm cửa lại có tác dụng khác nhau, bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị chọn được cho mình chiếc rèm cửa phù hợp với phòng ngủ nhà bạn.
 

 

 
 
Trang trí nội thất rèm cửa là công việc cuối cùng giúp cho không gian của ngôi nhà hoàn hảo hơn ý đồ của kiến trúc sư. Hơn nữa, rèm cửa còn giúp cho người dùng tận hưởng được trọn vẹn không gian nội thất về giá trị vật chất lẫn tinh thần. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cho bạn lựa chọn, thế nhưng để chọn được chiếc rèm phù hợp với nhà bạn thì cần phải có sự am hiểu các thông tin về rèm cũng như thiết kế căn nhà của bạn.
 
Phòng ngủ là nơi chúng ta cần sự yên tĩnh tuyệt đối, kín đáo nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Do đó, rèm phòng ngủ mang tính chất che chắn nhiều hơn là trang trí. Vì vậy, chất liệu vải rèm ở phòng ngủ nên chọn những loại vải tương đối dày có tác dụng chống nắng tuyệt đối, làm giảm nhiệt độ bên ngoài, mang đến một không gian thoáng mát, dễ chịu.
 
Rèm cho phòng ngủ còn phụ thuộc vào nội thất và ý đồ của gia chủ. Rèm có thể giúp bạn che giấu một khuyết điểm của cửa sổ hay một quang cảnh xấu phía bên ngoài thậm chí tạo ra một cửa sổ trên bức tường không có cửa sổ. Để có tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng, cần biết cách phối hợp màu sắc rèm với màu tường và nội thất để tránh việc màu rèm trở nên bị tách biệt so với cả căn phòng. 
 
Với những phòng ngủ theo phong cách hiện đại, cửa sổ có các mảng kính lớn, nên sử dụng các loại rèm đơn giản như rèm romance, rèm sáo nhôm... Với những phòng ngủ mang phong cách cổ điển có đồ nội thất cầu kỳ thì rèm vải là sự lựa chọn hoàn hảo. Các loại vải có chất liệu mềm mại và bóng mượt với hoa văn hay hoạ tiết trang nhã như gấm, lụa, voan…càng làm tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng của bạn.
 

 

 

 
 
Cũng nên lưu ý đến màu sắc của rèm cửa. Chọn rèm theo màu tường là cách đơn giản và dễ phối hợp nhất. Tuy nhiên nếu chọn màu sắc theo đồ đạc thì phải là những vật trưng bày cố định và chiếm một vị trí quan trọng. Trong phòng ngủ nên nên sử dụng những màu trung tính phù hợp cho mọi không gian và mọi lứa tuổi.

 

 

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook