MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Tạo sự kết nối cho ngôi nhà bằng rèm cửa

Tạo sự kết nối cho ngôi nhà bằng rèm cửa

Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có sự hài hòa giữa màu sắc, họa tiết, kết cấu điều đó phụ thuộc rất nhiều vào con mắt thẩm mĩ của gia chủ. Vì thế, rèm cửa cũng là một trong những yếu tố giúp “hoàn thiện” vẻ đẹp không gian cho bạn kết hợp hoàn hảo với các nội thất khác trong nhà.

 

 

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của ngôi nhà là hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển mà ta lựa chọn kiểu rèm, màu sắc, loại vải cũng như cách treo rèm, sự lựa chọn rèm cửa phù hợp sẽ mang lại hiệu ứng hài hòa cho không gian ngôi nhà.

Hiện nay trên thị trường rèm có rất nhiều loại: rèm vải, rèm gỗ, mành sáo, rèm cuốn  … với chức năng cản nắng 80%, 100%. Hay loại rèm vải 2 lớp với một lớp voan mỏng bên trong và một lớp bằng vải dày bên ngoài vừa đảm bảo được sự riêng tư, vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

Rèm cửa tạo sự kết nối trong trang trí nội thất

Rèm cửa không chỉ có tác dụng cản nắng mà còn là điểm nhấn và hoàn thiện không gian trang trí nội thất ngôi nhà. Màu của rèm cửa đẹp giá rẻ là gam màu chủ đạo của căn phòng, tạo độ sắc nét và tinh tế cho không gian mà chúng xuất hiện.

 

 

Bạn cũng có thể tạo sự liên kết màu sắc dựa trên những vật dụng cố định trong nhà. Màu rèm cửa có thể tương đồng với màu của bộ sofa, hay đồng điệu với màu của gạch lát sàn, sơn tường đối với gam màu nền… để tạo vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian.

Rèm cửa đẹp phong phú và đa dạng về mẫu mã, việc lựa chọn rèm cửa thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà ta lựa chọn loại rèm sao cho phù hợp. Nếu mục đích cản nắng nên chọn loại vải dày sẫm màu kết hợp một lớp rèm mỏng hoặc dùng loại vải có chức năng cản sáng. Họa tiết có thể là vải trơn hoặc họa tiết chìm tạo cho không gian thêm phần vui tươi.

Nếu như chỉ cần rèm để che những mảng không đẹp hoặc chỉ đơn giản là trang trí cho đẹp nên chọn các loại vải mỏng có màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết hoa văn đơn giản.

Chọn rèm cửa cùng màu với thảm trải sàn là cách tạo điểm nhấn cho không gian thêm sinh động và sắc nét. Sự đồng điệu giữa màu rèm và thảm trải sàn sẽ tạo sự liên kết giữa sàn, tường và trần nhà. Đối với căn phòng rộng bạn nên sử dụng thảm và rèm màu sắc rực rỡ, ấn tượng. Còn những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp bạn nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã.

Không gian sống tuyệt vời hơn với cách trang trí rèm cửa sáng tạo mà nhiều người thường nghĩ rèm cửa không cần thiết trong trang trí nội thất. Những sự thay đổi nhỏ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian ngôi nhà.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook