MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà mùa đông

Tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà mùa đông

 

Mội ngôi nhà tạo nên được phong cách khác biệt có khi nhờ chủ nhân của nó biết trang trí những phụ kiện, sử dụng màu sắc, hoa văn khác nhau để tăng thêm vẻ ấm cúng, nét thanh tao hay sang trọng cho ngôi nhà.

 

Sử dụng gam màu ấm

 

Với những ngày lạnh giá của mùa đông, gam màu nóng ấm như đỏ, cam, vàng hoặc màu đất tỏ ra rất hiệu quả trong cách sưởi ấm căn phòng. Màu sắc có thể áp dụng với màu sơn của tường trong phòng hoặc những đồ dùng sinh hoạt như tủ quần áo, bàn làm việc, chăn ga, đệm, rèm cửa...

 

 

Sử dụng giấy dán tường

 

Tuy nhiên đối với những căn phòng có màu sơn sáng hoặc trung tính thì rất khó trong việc sơn lại tường bởi không thể mỗi mùa lại sơn một màu khác nhau. Điều này sẽ gây tốn kém và mất nhiều thời gian. Có thể áp dụng bằng cách "thay áo mới" cho chăn hoặc đệm màu nóng hoặc dán những tấm giấy mang gam màu rực rỡ giúp căn phòng thêm mới mẻ, ấm cúng hơn.

 

 

Sử dụng thảm trải sàn

 

Thảm trải sàn là một phương tiện không thể thiếu trong mùa đông, nhất là đối với phòng ngủ. Thảm không chỉ có tác dụng giữ ấm cho đôi chân của bạn khỏi sàn đá lạnh lẽo mà còn là vật trang trí làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thảm hiện nay có nhiều chủng loại đáp ứng sở thích của người sử dụng như thảm len, thảm lông cừu, thảm cói... gồm nhiều màu sắc sinh động và hấp dẫn.

 

 

Sử dụng rèm

 

 

Không thể phủ nhận được vẻ đẹp mỏng manh mềm mại của những tấm rèm vải qua những họa tiết nhẹ nhàng, bạn nên kết hợp với việc bài trí lại đồ dụng sinh hoạt trong phòng, những gam màu nóng sẽ làm căn phòng ấm cúng hơn đồng thời cũng khiến cho ta có cảm giác diện tích phòng nhỏ hơn. Do đó, bạn hãy kê đồ đạc lại gần nhau để tạo cảm giác quây quần ấm áp cho căn phòng. Điều quan trọng phải chú ý đến vẻ đẹp nhìn từ trong ra và ngược lại. Với mục đích che chắn những đợt gió lạnh thì nên chọn loại vải sậm màu, kết hợp một lớp màn mỏng và dày, hoặc dùng loại vải có thể che tầm nhìn bên ngoài, hoặc chỉ đơn giản là trang trí cho đẹp

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook