MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
SƠN TƯỜNG MÀU VÀNG CHỌN RÈM CỬA MÀU GÌ ĐỂ HỢP PHONG THỦY

SƠN TƯỜNG MÀU VÀNG CHỌN RÈM CỬA MÀU GÌ ĐỂ HỢP PHONG THỦY

Sắc vàng nhẹ nhàng, lãng mạn như ánh nắng dịu dàng, thanh khiết hiện diện trong từng góc nhỏ như món quà dành cho những ai yêu thích mùa thu, mùa lá rụng.

 

Vàng là một trong những gam màu hấp thụ nhiệt, chứa trong mình ánh nắng cũng như cảm giác ấm áp, vui vẻ khi xuất hiện ở bất kỳ góc nhỏ nào trong không gian ngôi nhà bạn.

 

Khéo léo sử dụng màu vàng không chỉ mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát cho không gian mà nó còn tạo vẻ đẹp gần gũi, thân thiện giúp mọi người như được xích lại gần nhau hơn khi sống trong cùng một nhà. Do vậy, rất niều người đã lựa chọn sơn tường màu vàng cho không gian sống của mình.

 

Rèm cửa màu trung tính

 

Rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn cho mình cách kết hợp hai gam màu trắng và vàng cho sơn tường của mình như trần nhà trắng – tường màu vàng ( mọi sắc độ của màu vàng).

 

Khi đó việc tìm kiếm màu rèm cửa đi với kiểu sơn tường như thế này khá dễ bởi sắc độ mạnh của màu vàng đã được sắc trắng làm dịu lại và trung hòa hơn. Vậy nên cách an toàn nhất trong trường hợp này chính là bạn nên chọn rèm vải đẹp giá rẻ với các gam màu trung tính, các gam màu với sắc độ trung gian của trắng hoặc vàng như rèm trắng ngà, rèm vàng kem, vàng đậm,…..

 

Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần chọn màu đậm hơn hoặc nhạt hơn so với màu tường một tông, như vậy thôi bạn đã có những bộ rèm cửa tông xuyệt tông với màu tường rồi.

 

 

Rèm cửa màu trắng

 

Khi các mảng tường được sơn màu vàng toàn bộ, dù ở bất kỳ sắc độ nào cùng đều khiến không gian phòng bạn trở nên rực rỡ.

 

Và để làm dịu đi và cân bằng lại không gian sống thì một bộ rèm cửa mang sắc trắng nhẹ nhàng, tinh khiết sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Đó là bí quyết đơn giản nhất, dễ áp dụng nhất nhưng lại mang đến hiệu quả cao nhất, giúp không gian sống của bạn luôn mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch, hài hòa và tươi sáng.

 

Rèm cửa màu ghi xám

 

Gam màu ghi xám của những bộ rèm vải, rèm roman được xem là một trong những tông màu thời thượng và được ưa chuộng nhất tại Thu Huyền hiện nay. Khi bạn kết hợp sắc tường vàng cùng rèm vải, rèm roman màu xám, nó sẽ giúp bạn tạo ra một căn phòng đầy thú vị cho thiết kế hiện đại lẫn cổ điển.

 

Nếu chọn màu ghi đậm đơn giản, bạn có thể mang đến cho căn phòng một phong cách cực kỳ trang nghiêm. Trong khi đó, màu ghi khói nhẹ có thể được sử dụng rộng rãi hơn trong các phòng mà không có rắc rối nào phát sinh. Đầu tiên bạn cần khám phá nhiều cấp độ hấp dẫn của màu xám trước khi quyết định một tông màu phù hợp nhất cho rèm căn phòng của bạn.

 

Rèm vải voan mỏng

 

Rèm voan, mỏng manh, nhẹ nhàng thanh thoát , phản chiếu ánh sáng mặt trời rất nhiều. Vậy nên khi khung cửa sổ đón nhận nhiều ánh sáng khiến không gian sáng bừng lên như thế thì màu tường vàng ở cấp độ nào cũng rất dễ bị rèm voan "hạ gục".

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook