MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
So sánh cách chọn rèm cuốn cho văn phòng và rèm cuốn cho gia đình

So sánh cách chọn rèm cuốn cho văn phòng và rèm cuốn cho gia đình

Chọn rèm cuốn cho gia đình khác gì so với chọn rèm cuốn cho văn phòng. So sánh cách chọn rèm cuốn cho văn phòng và rèm cuốn cho gia đình như thế nào.

Rèm cuốn là loại rèm đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay tại các gia đình cũng như văn phòng. Tuy nhiên cách chọn rèm cuốn cho gia đình hoàn toàn khác so với cách chọn rèm cuốn cho văn phòng. Hãy cùng Rèm gia đình tìm hiểu, so sánh cách chọn rèm cuốn cho gia đình khác với cách chọn rèm cuốn cho văn phòng như thế nào nhé!

Rèm Thu Huyền giới thiệu tới các bạn 3 yếu tố để so sánh sự khác biệt rõ nhất trong cách chọn rèm cuốn cho gia đình và văn phòng dưới đây:

Chất lượng của rèm cuốn

 

 

Vì khi lắp đặt loại rèm cửa này, các nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện thao tác phải khoan lên trần nhà và tường nên các bạn nên chọn loại rèm cuốn có chất lượng tốt để lắp đặt dù ở gia đình hay văn phòng.

Ưu điểm của rèm cuốn chính là tính tiện lợi, giúp gia chủ tiết kiệm diện tích căn phòng và mang đến sự sang trọng, lịch sự cho văn phòng hoặc ngôi nhà.

Màu sắc của rèm cuốn

 

 

Tùy vào từng không gian và mục đích sử dụng của căn phòng, mà bạn có thế lựa chọn những gam màu khác nhau cho rèm cuốn.

Với không gian của gia đình, các bạn nên chọn rèm cuốn theo sở thích, màu chủ đạo của không gian và xu hướng nội thất của căn nhà từ hiện đại cho đến cổ điển. Vì thế, sẽ có vô số sự lựa chọn màu sắc rèm cửa cho gia chủ.

Còn đối với không gian của văn phòng cần thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo chiều rộng cho văn phòng đó thì bạn nên chọn loại rèm cuốn có gam màu dịu nhẹ và thông thường là một màu. Bạn có thể lựa chọn màu rèm cuốn trùng với màu sàn nhà hoặc màu sơn tường.

Màu rèm cuốn cho gia đình sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn màu rèm cuốn cho văn phòng.

Độ dày mỏng của rèm cuốn

 

 

Nếu bạn chọn rèm cuốn cho văn phòng thì hãy lựa chọn loại rèm cuốn có độ dày dày hơn rèm cuốn cho gia đình. Vì ở khu vực văn phòng, thông thường sẽ được thiết kế và xây dựng với hệ thống cửa sổ lớn bằng kính để có nhiều ánh sáng chiếu vào, đặc biệt là vào mùa hè thì sẽ dễ bị hấp hơi nóng từ bên ngoài vào văn phòng. Ngược lại, đối với hệ thống cửa sổ của gia đình thường được thiết kế và xây dựng nhỏ hơn trong khu nhà thấp hơn so với hệ thống văn phòng nên độ dày của rèm cuốn bạn cần ở mức vừa phải, không quá dày và không quá mỏng.

Trên đây, rèm thu huyền đã so sánh 3 yếu tố cơ bản khác nhau giữa cách chọn rèm cửa cho gia đình và văn phòng. Với những thông tin hữu ích này, chắc chắn rằng bạn có thể lựa chọn cho căn phòng của mình được mẫu rèm cuốn đẹp và phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công!

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook