MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Sắp xếp nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Sắp xếp nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

 

Sắp xếp đồ nội thất kết hợp với chiếc rèm cửa đẹp một cách khoa học sẽ tạo cho không gian nhà bạn rộng rãi và thoáng đãng hơn.

 

Có rất nhiều gia đình vì điều kiện không cho phép nên phải sống trong những căn nhà nhỏ không được thoáng rộng. Nhưng không vì thế mà bạn không thể tạo ra một không gian một cảm giác rộng rãi và thoáng mát được.

 

 

Dưới đây là một vài gợi ý trang trí nội thất cho nhà của bạn được thoáng mát hơn.

 

-          Đầu tiên hãy sắp xếp gọn gàng đồ đạc trong nhà bằng cách để sau những cánh cửa ra vào hoặc trên kệ.  Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng sẽ làm cho không gian trở nên ngăn nắp và rộng rãi.

 

-          Màu tường và nội thất tương phản cũng làm cho không gian có chiều rộng và chiều sâu.  Hãy chọn cho căn nhà của bạn một màu chủ đạo kết hợp với rèm vải đẹp xếp nếp và thảm dệt đơn sắc. Bạn nên chọn những tông màu trung tính và trang nhã bởi chúng sẽ làm cho không gian sống hiện đại và rộng rãi hơn.

 

 

-          Không gian nhỏ đem đến cảm giác ấm cúng và thân mật nhưng không gian nhỏ hẹp cũng đồng nghĩa với sự chật chội .  Nếu muốn căn hộ của mình trở nên phóng khoáng và rộng rãi hơn, cách đơn giản nhất bạn có thể làm là sắp xếp lại đồ nội thất cũng như bài trí ánh sáng thật khoa học và hợp lý kết hợp những mẫu rèm cửa đơn giản .

 

-          Bạn nên chọn vải bọc đợn giản và có màu trung tính cho ghế sofa cũng như rèm vải và khăn bàn. Sự hài hòa về màu sắc sẽ làm không gian nhà bạn yên bình, lãng mạn cũng như thoáng mát và rộng rãi.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook