MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Sắc xanh blue cho phòng ngủ của bạn

Sắc xanh blue cho phòng ngủ của bạn

Sắc xanh blue là một trong những sắc màu quan trọng khi học về trang trí nội thất trong nhà. Khi mà tất cả các màu sắc khác thể hiện tâm trạng và cảm xúc cho một không gian kín. Thì sắc xanh đã bộc lộ được nhiều ý nghĩa, sở thích của người sử dụng. Xanh blue là 1 trong những màu cơ bản trong bảng màu hiện tại, có thể dễ dàng kết hợp với các màu khác để tạo ra sự hài hòa, nổi bật.

Trang trí phòng ngủ có màu xanh blue

 

 

Xanh blue thường được sử dụng như mài sắc chủ đạo của căn phòng. Tùy vào sở thích của mỗi người, sự đậm hay nhạt sẽ quyết định lên phong cách của người sử dụng.

 

 

Sắc xanh nhạt như xanh da trời sẽ tạo nên không gian nhẹ nhàng, mát mẻ. Phù hợp với những ai thích sự thoải mái, thư giãn. Những màu xanh đậm như xanh nước biển, xanh tím than sẽ phù hợp với những người ưa sự kín đáo, riêng tư cho căn phòng của mình.

 

 

Màu sắc xanh được sử dụng chủ yếu cho phòng ngủ. Đây cũng là màu sắc phù hợp khi trang trí phòng cho trẻ em khi có thể trang trí thêm bằng các màu sắc sặc sỡ khác. Ví dụ như, với tông màu xanh blue chủ đạo. Ta có thể lựa chọn các vật dụng nội thấy với tông màu vàng để tạo điểm nhấn. Nổi bật cho căn phòng, thể hiện sự năng động và sáng tạo của trẻ.

 

 

Màu sắc trong căn phòng sẽ quyết định không gian nội thất của bạn. Việc sử dụng bộ rèm cửa sổ phòng ngủ đẹpmàu xanh sao. Để có được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với Thu Huyền để có dịch vụ tốt nhất nhé!.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook