MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Rèm vải tự động là gì?

Rèm vải tự động là gì?

Rất nhiều người đã nghe đến rèm vải tự động, vậy rèm vải tự động là gì? có những tính năng gì nổi bật?

 

Rèm vải tự động là gì?

 

Rèm vải tự động là loại rèm tự động sử dụng động cơ kéo bằng điện và sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển rèm theo ý muốn. Mang đến sự hiện đại và tiên nghi cho gia đình bạn.

 

 

 

Với rèm vải tự động bạn không cần phải chạy đến tận nơi để đóng mở rèm, bạn có thể đóng mở rèm một cách linh hoạt dù bạn ở bất kỳ đâu trong nhà.

 

Ngoài ra khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh của rèm vải tự động giúp bạn điều khiển rèm thông qua điện thoại di động, máy tính bảng… kể cả khi bạn không có mặt tại nhà.

 

Tính năng của rèm vải tự động

 

Rèm vải tự động ngoài khả năng cản ánh sáng, chắn bụi, cản gió, mang đến không riêng tư cho gia đình bạn thì còn làm phụ kiện trang trí mang đến không gian sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

 

 

Tính năng hẹn giờ tự động đóng mở rèm cửa thông minh của rèm tự động giúp ngôi nhà bạn trở nên thông minh hơn.

 

Ví dụ: Sáng sớm bạn ngủ dậy nhưng bạn lười mở rèm cửa, bạn chỉ cần hẹn giờ 6h rèm tự động mở, buổi trưa khi ánh nắng chói trang chiếu vào nhà bạn sợ ánh nắng sẽ làm hỏng nội thất nhà bạn, bạn chỉ cần hẹn giờ rèm tự động đóng vào lúc 11h.

 

Tính năng cảm biến của rèm tự động thông minh, khi nhận ra ánh nắng quá gắt, hay nhận thấy có nước mưa hắt vào rèm sẽ tự động đóng lại để bảo vệ nội thất gia đình bạn.

 

Trên đây là một số thông tin về rèm tự động mà quý khách hàng quan tâm, hi vọng rằng sau bài viết này bạn đã nắm bắt được rèm tự động là gì và lựa chọn cho gia đình mình một hệ thống rèm tự động chất lượng.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook