MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Rèm vải trong trang trí nội thất cho ngôi nhà

Rèm vải trong trang trí nội thất cho ngôi nhà

Rèm vải ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, nó còn đóng vai trò không nhỏ trong việc trang trí nội thất.

Rèm cửa không chỉ giúp điều tiết ánh sáng mà còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, cản bụi và tiếng ồn bên ngoài. Tùy kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm vải còn có thể tạo khoảng không riêng tư cho phòng ngủ hoặc thêm vẻ đẹp sang trọng  cho phòng khách, ngoài ra rèm cửa còn đem lại nhiều ý nghĩa về phong thủy.

Mỗi chiếc rèm cửa không chỉ có tác dụng chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo cho mỗi căn phòng có vẻ đẹp và cảm xúc khác nhau. Có rất nhiều sự lựa chọn cho các loại rèm khác nhau như rèm vải, rèm roman, rèm lá… Tuy nhiên, loại rèm được mọi người sử dụng phổ biến vẫn là rèm vải vì tính năng dễ lắp đặt, dễ giặt tẩy, màu và kiểu dáng phong phú phù hợp với nhiều phong cách nội thất.

Không gian phòng nhà bạn rộng và cửa kính lớn, nhiều ánh sáng thì nên chọn rèm màu tối, sẫm. Nếu phòng hẹp và ánh sáng không đủ, rèm màu sáng sẽ làm phòng sinh động hơn. Vào mùa đông bạn không nên dùng rèm sáng màu bởi nó sẽ gây cảm giác lạnh lẽo, không ấm áp và cũng không nên dùng rèm sáng ở những nơi ánh sáng mạnh như hướng tây hoặc đông vì khả năng cản sáng rất là yếu. Những gam trầm của rèm mùa đông như: xám, sôcôla, đỏ Bourdaux, xanh đậm…. sẽ khiến cho căn phòng trở nên ấm áp và gần gũi hơn.

Rèm cửa giúp giải tỏa tinh thần và kiềm chế sự tức giận

 

 

Việc sử dụng rèm cửa trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giữ gìn sự riêng tư, giúp tinh thần luôn thoải mái, loại bỏ sự tức giận. Tùy vào mệnh của gia chủ mà lựa chọn loại rèm phù hợp để giữ được khí vượng trong nhà và đẩy được sát khí ra bên ngoài.

Hạn chế sát khí từ tứ phương bằng rèm cửa

Theo phong thủy thì rem cua làm từ sợi nhân tạo là nguyên tố lửa trong ngũ hành giúp hạn chế sát khí từ hướng Bắc và Tây Bắc dựa vào nguyên lý Hỏa khắc Kim.

Thúc đẩy vận khí trong nhà

 

 

Nếu nhà bạn có ban công lớn thì ta nên treo rèm cửa ở đó vì các cửa ban công có tác dụng thụ khí. Nên khi ta treo rèm cửa ở đó thì có thể vừa ngăn chặn được khí xấu từ bên ngoài vào và vừa giữ lại được khí tốt trong phòng mang lại nhiều tài vận cho gia chủ.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook