MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Rèm tự động có dễ vệ sinh không?

Rèm tự động có dễ vệ sinh không?

Sử dụng hệ thống rèm tự động mang đến sự hiện đại, sang trọng cho không gian của căn phòng tuy nhiên rèm tự động có dễ vệ sinh không là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc.

 

Để trả lời câu hỏi “rèm tự động có dễ dàng vệ sinh hay không?” Của khách hàng Thu Huyền xin được trả lời như sau:

 

Hệ thống rèm tự động nhìn chung thì không khác gì hệ thống rèm thông thường, chỉ khác là rèm tự động sử dụng động cơ và dùng điều khiển từ xa để đóng mở hay tạm dừng rèm, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.

 

Rèm cửa tự động được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, khi cần vệ sinh bạn chỉ cần tháo gỡ rèm như bình thường mà không sợ làm ảnh hưởng đến động cơ của rèm. Rèm có dễ dàng vệ sinh hay không còn phân biệt theo chất liệu và loại rèm:

 

Chất liệu rèm:

 

 

Rèm vải làm từ nylon, poly… thường được sử dụng nhiều bởi khả năng không bám bụi của nó, ngoài ra loại vải này nhẹ nên việc tháo và lắp đặt rất dễ dàng, có thể sử dụng máy giặt để giặt.

 

Rèm làm từ vải cotton, những loại rèm dày thường khó vệ sinh hơn bởi sự cồng kềnh của rèm, tuy nhiên bạn cũng có thể vệ sinh rèm bằng cách là hơi, trực tiếp tại rèm mà không cần tháo rèm. 

 

Phân loại rèm

 

Rèm sáo nhôm, rèm gỗ, rèm lá dọc… được làm từ nhựa là chủ yếu, loại rèm này có thể vệ sinh trực tiếp trên rèm mà không cần phải tháo rèm ra, rất tiện lợi.

 

 

Những loại rèm vải cần phải tháo ra đê vệ sinh thì sẽ vất vả hơn, tuy nhiên những loại rèm mỏng và nhẹ có thể sử dụng máy giặt để vệ sinh, một số loại rèm vải phải giặt bằng tay như chất liệu cotton, tránh việc là hỏng rèm.

 

Với những chia sẻ bên trên của Thu Huyền hi vọng rằng quý khách đã giải đáp được thắc mắc của mình về việc rèm cửa tự động có dễ dàng vệ sinh hay không. Chúc quý khách thành công!

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook