MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Rèm gỗ - Rèm vải | Những điều cần được cân nhắc khi chọn kiểu rèm cửa

Rèm gỗ - Rèm vải | Những điều cần được cân nhắc khi chọn kiểu rèm cửa

Rèm gỗ kết hợp rèm vải - Một số phòng chỉ cần rèm gỗ, các phòng khác chỉ cần rèm vải, trong khi đó một số phòng nhìn tốt nhất với việc kết hợp cả hai. Nhưng làm thế nào để bạn quyết định bạn đang cần gì? Có một số yếu tố cần xem xét khi bạn chọn các phương pháp che chắn cửa sổ cho các phòng trong nhà của bạn, từ giá thành cách nhiệt đến phong cách thiết kế nội thất.

Chi phí

Về cơ bản, bạn đang tăng gấp đôi chi phí cho mỗi cửa sổ. Vì vậy, hãy đưa ra một mức ngân sách cho các phương án lựa chọn rèm cửa. Chọn một loại rèm cửa hay cả hai (rèm gỗ, rèm vải), sử dụng rèm cửa cho những khu vực nào (phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm,…). Nếu quyết định kết hợp cả 2 loạn rèm cửa sổ, để tiết kiệm bạn có thể chỉ cần áp dụng đối với các khu vực như: phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn. 

 

 

Vật liệu cách nhiệt

Ánh sáng mặt trời có thể mang lại sức sống cho căn phòng nhưng đồng thời cũng có thể trở thành kẻ thù của không gian bạn đang sống và làm việc. Theo nghiên cứu, các yếu tố tự nhiên như cây xanh và ánh nắng mặt trời sẽ giúp tâm trạng con người được trở nên vui vẻ và linh hoạt hơn.

Sẽ rất tuyệt vời nếu gian phòng được phủ một lớp ánh nắng vừa đủ. Nó có thể tăng sức sống cho các khu ăn uống trong nhà bếp. Tuy nhiên, ánh nắng mặt trời khắc nghiệt cũng có thể làm nóng căn phòng muộn vào buổi chiều, nó có thể làm phai màu đồ đạc, hoặc nó có thể đánh thức bạn dậy sớm vào cuối tuần. Khi nói đến việc cản nắng, bạn có thể xem xét việc sử dụng rèm gỗ và màn cửa dày hơn. Mành gỗ có khả năng ngăn chặn một lượng lớn ánh mặt trời, nhưng không phải có thể ngăn chặn hoàn toàn. Nếu bạn muốn phòng tối hoàn toàn trong những buổi sáng cuối tuần, bạn có thể thêm một số màn cửa  bằng vải để cản nắng hoàn toàn. Hãy xem xét lại vị trí các cửa sổ trong nhà, xem chúng có tiếp nhận nhiều ánh nắng đến mức cảm thấy khó chịu không. Trong vải thường có nhiều màu sắc tùy chọn hơn với độ dày mỏng khác nhau, rèm gỗ có thể ngăn chặn các tia UV độc hại. 

 

 

 Phong cách thiết kế nội thất

Xem xét phong cách thiết kế nội thất hiện có trong phòng: sang trọng, ấm áp, cổ điển,… Rèm vải mang lại sự đang dạng về phong cách thiết kế, rèm gỗ đem đến sự hiệu quả bất ngờ về việc chắn, cản nắng và nhiệt. Thường được áp dụng đối với những không gian có nắng xâm nhập nhiều từ phía cửa sổ, sự kết hợp giữa 2 loại rèm sẽ giúp cho gian phòng trở nên mát mẻ và dịu nắng hơn. Ngoài ra, để hoàn thiện hơn, các bạn cũng có thể trồng thêm một chậu cây xanh cho gian phòng thêm sinh động.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook