MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
RÈM GỖ NGĂN VÁCH - TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO KHÔNG GIAN

RÈM GỖ NGĂN VÁCH - TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO KHÔNG GIAN

Rèm gỗ ngăn vách, sự tiện lợi đến không ngờ cho khách hàng, sản phẩm này không quá xa lạ trên thị trường tuy nhiên để chọn được một sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn phù hợp không phải dễ dàng. Rèm gỗ ngăn vách có cấu tạo khá đơn giản, nhưng công dụng lại rất lớn, khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

RÈM GỖ NGĂN VÁCH ĐỂ NƠI NÀO TRONG NHÀ CHO PHÙ HỢP ?

Rèm gỗ ngăn vách có thể thiết kế phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau, và một số không gian như là: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng hội nghị, nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự…..các sản phẩm về rèm gỗ được thiết kế để cho phù hợp nhất với không gian, tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của khách hàng, đặc biệt trong một không gian với tầm nhìn rộng, có ít chướng ngại vật hay nơi kín đáo, tính thẩm mỹ của rèm gỗ sẽ được bộc lộ tối đa, tạo nên vẻ đẹp vừa mát mẻ mà lại sang  trọng.

 

 

Về màu sắc của rèm gỗ ngăn vách đó là các lá mành sẽ hài hòa bằng nhau và không khác nhau về màu sắc, các nét gỗ và vân gỗ nổi lên tạo nét thẩm mỹ rất cao cho lá mành. Còn riêng với chất lượng thì khi chỉnh độ mở đóng của mành, các thanh phải di chuyển đồng đều và cùng lúc, về độ nghiêng và khoảng cách giữa các thanh phải bằng nhau,khi chỉnh sáng hai đầu cuối mành phải đều nhau, không nghiêng ngả và đầu cao đầu thấp.

Rèm gỗ ngăn vách mang lại sự sang trọng, quý phái và chiếm lĩnh được thị hiếu của rất nhiều khách hàng trong những năm gần đây, sử dụng màn sáo gỗ như là đang bước vào cả một không gian vừa cổ kính, vừa hiện đại lại còn mát mẻ, nhìn là thấy đẳng cấp ngay.

Rèm gỗ ngăn vách có nhiều lá gỗ được xếp chồng lên nhau, và những lá gỗ này rộng tầm 35mm, 50mm, và có dây kéo để chỉnh hướng sáng theo nhiều góc với độ xoay 180 độ, khi sử dụng chỉ cần kéo một sợi dây nhẹ nhàng lên xuống là đã giúp khách hàng tận dụng tối đa được thời gian cũng như tận hưởng tối đa không gian của mình.

Các loại gỗ được chế tạo ra rèm sáo gỗ hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên và an toàn cho người sử dụng, và một số loại gỗ như là: Bách Hương Đỏ, Tùng Trắng, Dương Cầm, Thông Tuyết, Sồi Nga, Xoan Đào….. tuy câu tạo của rèm gỗ ngăn vách khá đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng thì không nhỏ, vì vậy đây là sản phẩm đang được thị trường khách hàng ưa chuộng rất nhiều.

 

 

 CHI PHÍ KHI MUA SẢN PHẨM RÈM GỖ NGĂN VÁCH

Nếu khách hàng là người tinh tế sẽ nhận ra được giá trị rất lớn khi sử dụng rèm sáo, nếu so sánh về một khung cửa bằng gỗ và những vật dụng liên quan thì chi phí cho màn rèm gỗ rẻ hơn nhiều, giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khoản này, đặc biệt mức độ thẩm mỹ của rèm gỗ rất cao vì vậy sẽ tạo nên cho khung cửa sự hài hòa và giúp không gian khách hàng thay đổi rất nhiều.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook