MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Rèm cuốn và cách vệ sinh rèm cuốn

Rèm cuốn và cách vệ sinh rèm cuốn

Rèm cuốn ngày càng được ưa thích và sử dụng rộng rãi tại các gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Tuy nhiên, nhiều người còn chưa hiểu rõ về rèm cuốn, cấu trúc của rèmc uốn và cách vệ sinh rèm cuốn như thế nào để kéo dài tuổi thọ và vẻ đẹp cho rèm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp về những vấn đề này.

Những thông tin cơ bản về rèm cuốn

Rèm cuốn là một trong những loại rèm rất được ưa thích và có khả năng đem lại không gian riêng tư tuyệt vời cho người sử dụng mà không kém phần thẩm mỹ. Những thông tin cơ bản về rèm cuốn như sau:

 

 

  • Nguyên liệu: Rèm cuốn được làm từ các loại vải bạt có độ dày lớn và thường chúng được sản xuất từ các loại sợi tổng hợp.
  • Cấu tạo: Rèm cuốn được cố định bởi 2 sợi dây phía 2 đầu rèm rất chắc chắn để điều khiển rèm cửa nâng lên hoặc hạ xuống một cách dễ dàng. Toàn bộ lớp vải rèm cuốn sẽ được cuộn tròn lại phía trên giáp trần nhà nếu bạn kéo rèm lên. Điều này gúp tiết kiệm diện tích không gian rất tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Khả năng cản ánh sáng: Vì rèm cuốn được làm từ những loại vải bạt có độ dày cao nên rèm cuốn có khả năng cản sáng rất tốt, có thể lên đến 100%. Đặc biệt, rèm có khả năng chịu nhiệt cũng rất tốt.

Cách vệ sinh rèm cuốn

Nhiều gia chủ vệ sinh rèm cuốn không đúng cách dẫn đến việc làm mất thẩm mỹ cũng như làm giảm tuổi thọ của rèm cửa. Vì đặc trưng của rèm cuốn là sử dụng chất liệu vải bạt dày ít bám bụi và thường không ngấm nước. Vì vậy, các bạn không cần giặt rèm. Sau đây là cách vệ sinh rèm cuốn “chuẩn xác” nhất giúp bạn làm sạch rèm cửa của mình giúp rèm luôn sạch đẹp như mới và kéo dài tuổi thọ:

 

 

  • Bước 1: Thả rèm cuốn xuống.
  • Bước 2: Dùng chổi lông phủi sạch toàn bộ bụi bẩn và mạng nhện bám trên rèm cuốn.
  • Bước 3: Lấy một tấm khăn ướt lau sạch toàn bộ mặt trước và mặt sau của rèm cuốn.
  • Bước 4: Với những vết bẩn cứng đầu, bạn dùng 1 ít dung dịch tẩy rửa nhẹ dể chà lên các vết bẩn rồi lau lại chúng bằng khăn ướt
  • Bước 5: Treo rèm cửa lại như cũ.

 

 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những thông tin cơ bản và quan trọng về rèm cuốn và cách vệ sinh giúp rèm cuốn luôn bền đẹp như mới. Hi vọng, với những thông tin trên, các bạn sẽ hiểu hơn về rèm cuốn và lựa chọn cho mình loại rèm thích hợp. 

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook