MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Rèm cửa sợi và pha lê cho không gian thơ mộng

Rèm cửa sợi và pha lê cho không gian thơ mộng

 

Rèm cửa sợi và pha lê là vật trang trí từ lâu rất khó bị thay thế cho cách trang trí không gian ngôi nhà bạn. Các loại rèm cửa đẹp này nếu biết kết hợp sẽ mang lại một không gian rất không gian thơ mộng cho mọi nơi.Sau đây, mành rèm Thu Huyền xin gửi tới tất cả các khách hàng cách trang trí đẹp cho rèm sợi và rèm pha lê.

 

Rèm sợi thướt tha

 

Rèm sợi được làm từ những sợi chỉ mảnh có thể kết những sợi kim tuyến hoặc những hạt kim sa rất độc đáo. Rèm sợi có khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt và cũng là một trong những yếu tố giúp bạn tô điểm cho không gian căn nhà bạn.

 

 

Rèm sợi mảnh mai, thướt tha với tác dụng trang trí vô cùng đẹp và sang trọng, người ta thường dung rèm sợi sợi chỉ để ngăn cách bàn thờ, nhưng hiện nay được sử dụng rộng rãi hơn với phong cách mới lạ cho từng không gian riêng. Dùng rèm đính kím tuyến để ngăn cách không gian và dùng rèm sợi đính kim sa để trang trí cho phòng ngủ của bạn.

 

Rèm pha lê quý phái

 

Rèm pha lê là sản phẩm rèm phù hợp nhất cho trang trí nhà bạn. Rèm pha lê được làm từ nhựa hoặc thủy tinh có tính phản xạ ánh sáng rất hấp dẫn. Trong tất cả các loại rèm, rèm pha lê là sản phẩm tượng trưng cho cái đẹp, cái sang trọng và quý phái. Rèm pha lê sinh ra để góp phần tạo nên những không gian huyền ảo, lung linh khi kết hợp với ánh đèn mờ.

 

Ngày nay, rèm cửa cao cấp pha lê thường được nhiều chủ nhà sử dụng như một vật trang trí đẹp, kết hợp hài hòa với không gian sang trọng của nội thất.

 

 

Sẽ là phù hợp hơn khi bạn trang trí bộ rèm cửa sang trọng pha lê ngay tại không gian phòng ngủ của vợ chồng bạn, kết hợp với trang trí ánh đèn phù hợp. Sẽ là một không gian tình yêu lãng mạn cho vợ chồng tìm lại tình yêu mà cuộc sống và thời gian đã dần làm mai một đi.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook