MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Rèm cửa nào chống nắng tốt?

Rèm cửa nào chống nắng tốt?

Hệ thống rèm tự động thông minh có rất nhiều tính năng, tuy nhiên loại rèm cửa nào chống nắng tốt nhất? Thu Huyền tư vấn cho quý khách hàng một số mẫu rèm cửa chống nắng tốt.

 

Những loại rèm cửa có khả năng chống năng tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng sử dụng là:

 

Rèm Vải

 

 

 

Là loại phổ biến nhất, đa dạng vệ chất liệu, kiểu dáng lẫn màu sắc đen đến cho bạn không gian sang trọng cho ngôi nhà.

 

Khả năng cản sáng của rèm vải khá tốt, rèm vải có thể chống năng đến 90%, nếu bạn lựa chọn loại vải chuyên để cách nhiệt hay cản sáng thì khả năng cản sáng lên đến 99%.

 

Rèm vải có thể lắp đặt tại hầu hết khác khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… che chắn ánh sáng, mang lại không gian riêng tư cho người sử dụng.

 

Rèm cuốn

 

Rèm cuốn được thiết kế theo kiểu nâng lên và hạ xuống nằm gọn trong khung cửa sổ, không để ánh sáng lọt vào, rèm cuốn có thể làm từ vải hoặc từ poly, nylon… có khả năng cản sáng tuyệt đối.

 

Thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển, rèm cuốn có khả năng cản sáng tuyệt đối và khả năng cách nhiệt lên đến 85%, thường được lắp đặt tại các phòng khách, phòng làm việc…

 

Rèm sáo nhôm

 

Loại rèm được ghép từ những miếng nhôm có bản rộng từ 2.5 đến 5cm, màu sắc đa dạng, phong phú, rèm sáo nhôm có khả năng cản sáng rất tốt khả năng cản sáng lên đến 90%,. Đem đến không gian riêng tư cho người sử dụng, tuy nhiên rèm sáo nhôm làm từ kim loại nên khả năng cản nhiệt rất kém, chúng sẽ hấp nhiệt vào phòng.

 

Rèm Roman

 

Loại rèm này được làm từ vải, thiết kế theo kiểu xếp lớp phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay, được may bằng hai lớp vải lên khi hạ xuống khả năng cản ánh sáng của rèm Roman tự động lên đến 100%. Ngoài ra khả năng cản nhiệt của rèm Roman tự động là 80%.

 

Rèm Roman tự động thường được lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, quán cafe… mang đến phong cách cổ điển và hiện đại cho căn phòng.

 

Rèm sáo gỗ

 

Rèm sáo gỗ tự động làm ghép từ những mảnh gỗ có bản từ 2.5 đến 5cm, được làm từ gỗ là nguyên liệu thiên nhiên không hấp nhiệt nên khả năng cản nhiệt của rèm sáo gỗ tự động rất tốt.

 

 

Khả năng cản sáng của rèm sáo gỗ tự động là 85%, tính năng lật xoay 180 độ giúp cản ánh sáng tốt, rèm sáo gỗ thường được lắp đặt tại các phòng khách, phòng làm việc… có phong cách hướng về thiên nhiên.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook