MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Phòng khách cá tính với sự kết hợp giữa xanh và tím

Phòng khách cá tính với sự kết hợp giữa xanh và tím

Màu tím là tone màu được sử dụng tương đối nhiều trong thiết kế nội thất. Tùy vào mức độ đậm nhạt của màu tím và sự kết hợp với những màu sắc khác. Mà nó sẽ mang đến cho căn phòng của bạn những sắc thái biểu cảm khác nhau từ nhẹ nhàng, lãng mạn đến sang trọng, cá tính. Bài viết này giới thiệu Trang trí phòng khách cá tính với màu xanh và tím.

 

Hôm nay Thu Huyền muốn giới thiệu đến các bạn một sự kết hợp mới mẻ và cá tính giữa màu xanh của sơn tường với màu tím đậm của rèm cửa, mang đến cho bạn một không gian vô cùng trẻ trung và ấn tượng.

 

 

Thông thường trong phòng, màu xanh thường được sử dụng làm màu sơn tường với 2 cấp độ đậm và nhạt. Việc kết hợp 2 cấp độ màu sắc trên bức tường sẽ mang đến cho bạn một không gian vui nhộn. Đồng thời khiến căn phòng trở nên thoáng và trẻ trung hơn.

 

Tuy nhiên trong căn phòng này, màu xanh lá được sử dụng với một cấp độ màu duy nhất. Tạo cảm giác liền mạch về màu sắc cho căn phòng. Lưu ý rằng đối với những căn phòng có chiều cao khiêm tốn, chúng ta không nên sử dụng màu xanh đậm bởi nó sẽ làm cho không gian căn phòng trở nên thấp xuống và kém thông thoáng.

 

 

Màu xanh không nên bị lạm dụng quá nhiều trong không gian để tránh gây cảm giác ức chế cho mắt nhìn. Kết hợp với nó, chúng ta nên lựa chọn những tone màu nổi bật và ấm áp để bổ sung thêm màu sắc cho căn phòng.

 

Rèm cửa phòng khách màu tím đậm được sử dụng trong căn phòng sơn tường màu xanh đậm sẽ thực sự nổi bật. Mang đến cho không gian phòng khách sự ấm áp và sang trọng. Rèm ly treo sát trần tạo cảm giác cao và rộng rãi hơn cho khung cửa, đồng thời sóng của rèm ly mang đến sự nhẹ nhàng, mềm mại cho căn phòng.

 

Đối với những khung cửa sổ có diện tích nhỏ, lựa chọn hợp lý nhất vẫn là những mẫu rèm roman gọn gàng và hiện đại. Màu trắng của khung cửa sẽ là yếu tố làm trung hòa về màu sắc, mang đến cái nhìn nhẹ nhàng hơn cho căn phòng.

 

 

Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng màu tím như một tone màu bổ sung cho căn phòng sơn tường màu xanh hiện đại. Sự xuất hiện của những chiếc gối trang trí và chăn mỏng màu tím cho sofa khiến không gian thêm bừng sáng và tràn đầy sự ấm áp.

 

 

Ngoài ra, sự kết hợp giữa màu xanh lá với màu cam cũng đặc biệt ấn tượng. Sự ấm áp của màu cam sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Khiến cho căn phòng vừa toát lên được vẻ bình yên, tươi mát, tràn đầy sức sống, đồng thời vẫn tạo cho không gian sự ấm áp và gần gũi.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook