MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Phong cách rèm cửa Shabby Chic tô điểm cho ngôi nhà bạn

Phong cách rèm cửa Shabby Chic tô điểm cho ngôi nhà bạn

Phong cách thiết kế nội thất Shabby Chic là một trong những xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Đó là lối thiết kế theo phong cách vintage kiểu Anh Quốc, là sự kết hợp những vật dụng cũ kỹ nhưng độc nhất, cùng với đồ gỗ kiểu vintage và đồ vải vóc rèm cửa với tông màu nhạt với họa tiết hoa xinh xắn rất dễ thương.

 

 

Đối với vải mang phong cách Shabby Chic thường là vải mang tông màu phớt nhẹ như màu xanh da trời, màu hồng, xanh cốm, màu kem nhẹ.

 

 

Rèm cửa theo phong cách vintage Shabby Chic thường đi cùng một bộ sưu tập với gối, sofa, khăn trải bàn, cùng với các vật dụng độc đáo khác.

 

 

Phong cách này rất được ưa chuộng trong các cửa hàng quần áo thời trang nữ, hoặc trong phòng riêng của các bạn gái, bởi sự nữ tính và nhẹ nhàng của nó.

 

 

Không chỉ có phòng ngủ là hợp với phong cách này, mà cả phòng bếp, phòng khách cũng đều có thể thiết kế theo phong cách này, vẫn luôn khiến cho bạn phải thấy ngỡ ngàng. Các bạn muốn sở hữu một căn phòng theo phong cách thời thượng Shabby Chic, đừng ngại ngần hãy liên lạc ngay với Thu Huyền, chúng mình có những mẫu vải rất đẹp cho các bạn lựa chọn, chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng. Bạn tham khảo thêm mẫu rèm cửa phòng khách đẹp của Thu Huyền.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook