MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Phối màu ấm áp cho phòng ngủ với sắc cam

Phối màu ấm áp cho phòng ngủ với sắc cam

Màu cam là một trong những gam màu nóng. Nó chính là sự kết hợp rực rỡ giữa màu đỏ và màu vàng. Chính vì vậy, trong thiết kế nội thất, màu cam thường ít được sử dụng trong phòng ngủ bởi nó mang ý nghĩa của năng lượng và sức mạnh, dễ gây cảm giác khó đi sâu vào giấc ngủ. Tuy nhiên, nếu được phối hợp và sử dụng một cách hợp lý, màu cam sẽ trở thành một điểm nhấn, mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian phòng ngủ. Việc phối màu ấm áp cho phòng ngủ với sắc cam là giải pháp hoàn hảo cho nhà bạn.

 

 

Vì mang trong mình ý nghĩa của năng lượng và sức mạnh nên màu cam rất phù hợp với những người trẻ trung, năng động và yêu thích sự mới mẻ. Tuy nhiên, khi sử dụng màu cam trong phòng ngủ, chúng ta cần phải khéo léo phối hợp và tiết chế để tránh mang đến cảm giác ức chế cho mắt.

 

Trong phòng ngủ này, chủ nhân căn phòng đã khéo léo kết hợp màu xanh của chăn với màu cam của gối ôm và ga phủ. Kết hợp với họa tiết kẻ sọc xanh – đen của vải bọc sofa, màu cà rốt của rèm cửa mang đến một không gian hài hòa về màu sắc, thể hiện một không gian vừa rộng rãi, thanh bình, vừa ấm áp, tươi vui.

 

 

Đối với căn phòng này, màu trắng của chăn kết hợp với màu đen của đồ gỗ mang đến một không gian cá tính, hiện đại. Tuy nhiên, sự xuất hiện của màu cam như thổi một luồng gió mới vào cho không gian. Mang đến cảm giác tươi sáng, ấn tượng và đặc biệt thu hút. Đây sẽ là một lựa chọn tích cực khi bạn muốn làm mới cho không gian phòng ngủ của mình để đón chào năm mới.

 

 

Các nhà khoa học nhận định, màu cam khi được sử dụng một cách hợp lý sẽ có tác dụng cải thiện tâm trạng, dẫn dắt con người theo những suy nghĩ tích cực. Chính vì vậy, việc sử dụng màu cam trong căn phòng sử dụng rèm cửavà ga phủ màu xanh dương sẽ tiết chế cảm giác lạnh lẽo mà màu xanh mang đến. Đồng thời mang đến cảm giác vui tươi, tích cực trong cảm xúc, gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

 

 

Nếu bạn lo lắng việc sử dụng quá nhiều màu cam sẽ gây cảm giác khó chịu. Hãy thử áp dụng phong cách trang trí cực độc đáo và ấn tượng như căn phòng ngủ này nhé. Những chiếc đĩa được gắn phía trên đầu giường mang đến một cảm giác vô cùng mới lạ đặc sắc. Kết hợp với một lọ hoa bé xinh màu cam trên bàn cũng đủ làm cho không gian của bạn trở nên ấm áp và tươi mới vô cùng.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook