MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Những ý tưởng trang trí chiếu nghỉ cầu thang nên tham khảo

Những ý tưởng trang trí chiếu nghỉ cầu thang nên tham khảo

 

1. Bố trí cây xanh

 

 

Chiếu nghỉ cầu thang có thể là điểm nhấn trong ngôi nhà nên thường rất được nhiều gia đình đầu tư một cách tỉ mỉ. Bày trí ở khu vực chiếu nghỉ cầu thang những cây cảnh nhỏ đẹp cũng sẽ góp phần tạo thẩm mỹ hơn cho những khoảng trống cầu thang cũng như cả cho ngôi nhà.

 

2. Tận dụng chiếu nghỉ để làm không gian nghỉ ngơi, đọc sách

 

Khu vực chiếu nghỉ cầu thang sẽ vô cùng thú vị và tiện ích nếu bạn biết cách sử dụng tối đa công năng của nó.

 

 

Hiện nay, rất nhiều gia đình chăm chút, bỏ một khoản chi phí kha khá để thiết kế khoảng không gian này trong nhà. Nếu bạn có cái nhìn thẩm mỹ, biết cách trang trí bạn sẽ dễ dàng biến chiếu nghỉ cầu thang thành nơi nghỉ ngơi thư giãn, nơi đọc sách lý tưởng, có thể chiếu nghỉ cầu thang  trở thành một thư viện thu nhỏ, vừa rất tiện dụng, vừa mang lại nét thẩm mỹ, hiện đại cho ngôi nhà của bạn đấy.

 

3. Bố trí cửa sổ

 

 

Với thiết kế tinh tế cửa sổ kính hai bên, chiếu nghỉ cầu thang trở thành góc thư giãn tuyệt vời , thích hợp cho những người ưa thích sự lãng mạn, vừa là khu vực lấy ánh sáng cho ngôi nhà bạn vừa là nơi bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn, hòa vào thiên nhiên cây cỏ. Không gian của bạn sẽ không những  trở nên tươi mới hơn mà còn hiện đại, tinh tế hơn rất nhiều.

 

4. Sử dụng chiếu nghỉ làm nơi lưu giữ kỷ niệm

 

 

Với một chút sáng tạo, thiết kế tinh tế, bạn hoàn toàn có thể biến chiếu nghỉ cầu thang thành nơi lưu trữ đồ đạc lưu niệm đẹp mà không kém phần sang trọng.

 

Một số mẫu chiếu nghỉ cầu thang đẹp

 

1. Mẫu thiết kế chiếu nghỉ cầu thang gỗ hiện đại

 

 

Mẫu thiết kế chiếu nghỉ cầu thang gỗ hiện đại tạo nên nét sang trọng,  không những cho cầu thang mà cả tổng thể thẩm mỹ cho căn nhà bạn. Chiếu nghỉ phù hợp với nội thất của ngôi nhà, đặc biệt là khu vực cầu thang bằng gỗ. Sự thống nhất của thiết kế từ chất liệu cầu thang, tạo nên nét tinh tế, hiện đại cho cả ngôi nhà.

 

2. Thiết kế chiếu nghỉ đẹp với cây xanh tự nhiên

 

 

Đây sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời dành cho những không gian nhà phố có diện tích khiêm tốn. Chiếu nghỉ cầu thang có sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng ngoài cửa sổ kính và cây xanh trang trí, trở nên đẹp tự nhiên, thu hút và tạo cho chủ nhà cảm giác thoải mái trong mỗi bước đi của ngôi nhà. Một không gian chiếu nghỉ được trang trí bằng hoa khô đơn giản cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn đấy.

 

3. Tận dụng chiếu nghỉ thành nơi thư giãn

 

 

 

Bạn có thể hoàn toàn tận dụng chiếu nghỉ cầu thang thành nơi thư giãn, đọc sách, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi ở bên ngoài. Nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn. Tận dụng không gian chiếu nghỉ được xem là một gợi ý tuyệt vời cho nhiều người. Vừa có thể tạo thành một góc nhỏ nhỏ để nằm nghỉ, ngồi nghỉ thơ mộng thế này, vừa có thể tận dụng để đọc sách hay trò chuyện.

 

4. Sử dụng tranh tường cho mẫu thiết kế chiếu nghỉ

 

 

Ứng dụng tranh tường cho mẫu thiết kế chiếu nghỉ cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Giúp cho không gian của bạn thêm phần sang trọng, lịch lãm hơn, lấp đi những bức tường trống. Không gian sẽ trở nên sống động hơn bởi những bức tranh  trang trí độc đáo, làm nên sự hòa hợp của không gian kiến trúc đẹp lạ.

 

5. Thiết kế chiếu nghỉ cầu thang thành nơi lưu giữ đồ đạc

 

Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những người ưa thích phong cách cổ điển, bạn có thể sử dụng chiếu nghỉ thành nơi lưu giữ đồ đạc, những đồ lưu niệm.

 

 

 

Đây là mẫu chiếu nghỉ cầu thang rất thích hợp cho những ngôi biệt thự. Bạn có thể sử dụng hết công năng của nó, tạo thành nhiều không gian khác nhau, vừa phục vụ trong sinh hoạt, vừa tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ đầy hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà.

 

Chiếu nghỉ cầu thang là một trong những không gian vô cùng tuyệt vời trong một ngôi nhà hiện đại. Bạn có thể tận dụng cho gia đình mình thành nhiều không gian sinh hoạt lý tưởng, nơi tưởng chừng nhỏ bé, chật chội này lại trở thành tâm điểm để các chủ nhà sáng tạo đẹp mắt. Chúc các bạn có những thiết kế tuyệt vời và phù hợp với ngôi nhà của mình.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook