MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Những sai lầm hay mắc phải khi trang trí phòng khách nhà ống

Những sai lầm hay mắc phải khi trang trí phòng khách nhà ống

 

1. Bố trí cầu thang chiếm nhiều diện tích

 

Phòng khách nhà ống vốn đã nhỏ hẹp, thiết kế cầu thang có kích thước lớn so với tổng thể sẽ gây nên sự mất cân đối trong bố cục, bất tiện trong sinh hoạt và đôi khi còn phạm phải yếu tố phong thủy. Bởi vậy, đây là sai lầm cần khắc phục để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng phòng khách của gia chủ.

 

 

2. Màu sắc, họa tiết không hài hòa

 

Việc tùy hứng lựa chọn màu sơn, màu nội thất theo ý thích mà không tuân thủ theo bất kỳ quy tắc nhất định nào là một sai lầm mà nhiều người hay mắc phải. Nếu kết hợp quá nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một không gian nhỏ như phòng khách nhà ống thì sẽ làm mất thẩm mỹ, gây rối mắt người nhìn và không thực sự phù hợp.

 

 

3. Bày biện quá nhiều vật dụng trong 1 không gian

 

Để tiện cho việc sinh hoạt mà đôi khi nhiều gia đình đã lựa chọn và bày biện quá nhiều nội thất cũng như vật dụng trang trí cho phòng khách của gia đình mình. Việc làm này chưa chắc đã mang lại công dụng như mong muốn mà còn khiến không gian phòng khách trở nên ngột ngạt, chật chội hơn nhiều.

 

 

Một vài lưu ý nhỏ cần lưu ý

 

Tuân theo phong thủy nhà ở, trong phòng khách không nên sở hữu những thanh xà ngang bởi điều này sẽ ngăn cản vượng khí, chắn tài lộc, làm may mắn không vào được trong nhà.

 

 

Cùng với đó, gia chủ cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn các bức tranh treo tường sao cho phù hợp với tuổi tác, công việc của bản thân để yếu tố phong thủy luôn được duy trì.

 

 

Đặc biệt, bạn cũng không nên tùy tiện sử dụng quá nhiều gương treo tường để tăng hiệu ứng ánh sáng lung linh cho phòng khách bởi vật dụng này chỉ thực sự phù hợp với một số mệnh nhất định. Hơn nữa, đồ đạc cũng cần sự tiết chế, tránh dư thừa làm lối đi lại thoáng đãng gấp bội.

 

 

Trên đây là những gợi ý trang trí phòng khách nhà ống kèm theo một số nguyên tắc và lưu ý nhỏ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chắc chắn khi thực hiện đúng theo một trong những cách trên, phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên thu hút và đẹp mắt từ mọi góc độ, hơn thế yếu tố phong thủy cũng được đáp ứng đem theo tài lộc vào nhà.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook