MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
NHỮNG MẪU RÈM CUỐN PHÙ HỢP VỚI PHÒNG KHÁCH MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

NHỮNG MẪU RÈM CUỐN PHÙ HỢP VỚI PHÒNG KHÁCH MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

CÁC MẪU RÈM CUỐN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

 

Khi chọn rèm cửa cho từng không gian, bạn phải lưu ý để lựa chọn những mẫu rèm phù hợp với không gian nội thất và kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Mỗi một kiểu dáng và hóa tiết, màu sắc khác nhau của rèm cửa cũng sẽ đem lại bầu không khí khác cho căn phòng. Cùng Rèm Thu Huyền điểm qua những mẫu rèm cuốn phù hợp cho không gian phòng khách hiện đại.

 

RÈM CUỐN PHÒNG KHÁCH MỘT MÀU TRƠN

 

Đối với thị trường rèm cửa hiện nay thì rèm cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian, sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, quán cafe cao cấp, những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ. Đặc biệt thì các mẫu rèm cuốn trơn được đánh giá khá cao cho việc mang đến không gian sang trọng của phòng khách.

 

 

RÈM CUỐN MANG HỌA TIẾT ĐẶC SẮC

 

Rèm cuốn phù hợp với phòng khách sẽ là điểm nhấn trang trí rất quan trọng để che đi những khuyết điểm của ô của sổ làm tăng nét đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Đặc biệt với rèm cuốn chúng ta có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính.

 

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tô điểm không gian thiết kế bằng những mẫu rèm cuốn cho phòng khách có hoa văn nhỏ hoặc độc đáo hơn là những bộ rèm cuốn in tranh được mô phỏng theo những bức họa nổi tiếng.

 

 

RÈM CUỐN GỖ HIỆN ĐẠI VÀ ĐẲNG CẤP

 

Rèm cuốn phù hợp với phòng khách có chất liệu bằng gỗ rất dễ dàng vệ sinh và lắp đặt. Đồng thời, chất liệu gỗ luôn mang đến không gian vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, rất phù hợp với các gia đình có diện tích ô cửa sổ lớn.

 

 

Tích lũy các kinh nghiệm và năng lực thực tế trong việc hỗ trợ và lắp đặt rèm cuốn cho nhiều không gian thiết kế, Rèm Thu Huyền tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh rèm cửa hàng đầu tại TPHCM với nhiều mẫu mã rèm cửa đa dạng như rèm vải, rèm roman, rèm sáo gỗ,.... với mức giá cả vô cùng cạnh tranh.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Rèm Thu Huyền luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí và đưa ra những thông tin về các sản phẩm một cách chi tiết nhất để các khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm tối ưu cho không gian gia đình mình.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook