MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Những mẫu rèm cửa đẹp cho cửa sổ nhỏ

Những mẫu rèm cửa đẹp cho cửa sổ nhỏ

Tuy ô cửa nhỏ chỉ chiếm một diện tích bé, nhưng chúng lại một điểm nhấn quan trọng cho kiến trúc của ngôi nhà. Bạn không biết lựa chọn mẫu rèm cửa nào cho khung cửa sổ nhỏ thì hãy tham khảo một số gợi ý của rèm gia đình dưới đây để có những ý tưởng trang trí cho khung của sổ nhà mình.

Rèm roman cho khung cửa sổ nhỏ

Đây là một lựa chọn thường được ưa chuộng của nhiều người. Rèm roman với đặc điểm là gọn gàng, không tốn kém diện tích lắp đặt, mang đến sự thoáng đãng cho cửa sổ. Kiểu dáng rèm cũng khá dễ lựa chọn: bạn ưa thích sự đơn giản với loại vải cứng cáp, đơn sắc hoặc loại rèm họa tiết hoa lá hay rèm roman voan nhẹ nhàng.

Rèm vải cho khung cửa nhỏ

Gợi ý thứ 2 cho bạn là sử dụng rèm vải cho khung cửa sổ nhỏ là lựa chọn thường thấy bởi các khung rèm vải nhỏ trông khá vừa vặn, xinh xinh. Với sự lựa chọn này bạn yên tâm là cửa sổ nhà bạn vẫn thoáng đãng mỗi khi mở để đón luồng gió vào mỗi sáng sớm. 
 

 

 
 
Một xu hướng phá cách độc đáo mới được nhiều nhà thiết kế nội thất sử dụng đó là những khung chiếc rèm vải dài chạm sàn được lắp cho những khung cửa sổ nhỏ, tạo cảm giác như đó là những khung cửa chính lớn. Tuy nhiên, với kiểu rèm này bạn cần cân nhắc về màu sắc và kiểu dáng để tránh rườm rà và lạc tông với không gian chung của căn phòng. 

 

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook