MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Những lưu ý thiết kế cầu thang gỗ cho nhà nhỏ

Những lưu ý thiết kế cầu thang gỗ cho nhà nhỏ

 

Thiết kế nội thất bên trong nhà là một khâu rất quan trọng, nó có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi, đẹp mắt hơn, hoặc việc thiết kế nội thất lại khiến cho ngôi nhà bạn trở nên xấu hơn.

 

Cầu thang gỗ kết hợp với sàn nhà bằng gỗ ván ép cùng với nội thất khác bằng gỗ giúp mang lại một không gian ton sur ton rất gần gũi và tự nhiên.

 

Ngoài việc chọn đồ nội thất thì việc thiết kế cầu thang trong nhà sao cho phù hợp với toàn bộ không gian cũng đóng một vai trò quan trọng. Cầu thang là nơi để bạn lưu thông giữa các tầng trong nhà, ngoài ra nó có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà bạn. Nếu nhà bạn có không gian rộng lớn thì thiết kế cầu thang không quá khó khăn, nhưng với nhà nhỏ thì lại là vấn đề nan giải với nhiều người.

 

 

Trong số các loại vật liệu làm cầu thang thì mẫu cầu thang gỗ là một trong những lựa chọn ưu tiên đối với nhà có diện tích nhỏ. Thiết kế cầu thang gỗ cho nhà nhỏ giúp mang lại nét đẹp nền nã, tự nhiên, hài hòa về không gian và diện tích chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một không gian ưng ý.

 

Theo kinh nghiệm, đối với nhà có diện tích nhỏ thì bạn nên thiết kế cầu thang gỗ kiểu vuông hoặc tròn sẽ giúp mở rộng tầm nhìn, tạo sự thông gió và ánh sáng cho không gian vốn nhỏ hẹp của nhà bạn.

 

Đối với thiết kế cầu thang gỗ cho nhà nhỏ bạn không nên quá áp lực về diện tích mà làm co hẹp các bậc cầu thang làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì vậy, thiết kế cầu thang gỗ cho nhà nhỏ thì độ rộng khoảng 0,9-1,2m, độ cao mỗi bậc là 150mm, chiều rộng là 300mm. Với việc thiết kế kích thước phù hợp vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn cho việc đi lại hàng ngày của các thành viên trong gia đình bạn.

 

 

Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý đến khoảng cách giữa tầng trên và sàn nhà, với việc đo đạc cẩn thận kích thước này sẽ giúp bạn dễ dàng tính toán được số bậc sao cho đẹp mắt lại vừa đảm bảo số bậc theo yếu tố phong thủy.

 

 

Theo kinh nghiệm của những KTS chuyên nghiệp thì với nhà có diện tích nhỏ giải pháp thông minh nhất là bạn nên thiết kế cầu thang bằng thép và bậc thang bằng gỗ sẽ giúp bạn vừa có mẫu cầu thang gỗ đẹp lại vừa tiết kiệm được không gian, chi phí một cách đáng kể. Ngoài ra, ngày nay nhiều người có xu hướng đặt cầu thang ở giữa nhà với mục đích ngăn cách không gian giữa phòng khách và phòng ăn vừa giúp tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ rất hiệu quả.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook