MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Những điều cần biết để mua rèm tự động giá rẻ

Những điều cần biết để mua rèm tự động giá rẻ

Rèm tự động hiện nay đang rất được ưa chuộng, tuy nhiên để mua được hệ thống rèm tự động chất lượng mà giá rẻ thì không phải là ai cũng biết, vậy làm sao để mua được rèm tự động giá rẻ?

 

Những năm gần đây rèm cửa tự động dần chiếm lĩnh thị trường rèm tại Việt Nam, rất nhiều gia đình lựa chọn hệ thống rèm tự động cho gia đình mình bởi tính năng ưu việt của nó cũng như giá thành không quá cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

Rèm tự động rất phù hợp với những gia đình yêu công nghệ, thích sự sang trọng, hiện đại, những gia đình có nhiều tầng, nhiều phòng như biệt thự đến những văn phòng công ty…với hệ thống rèm tự động bạn chỉ cần ngồi một bấm nút điều khiển từ xa là hệ thống rèm tự động sẽ đóng mở theo ý của bạn.

 

Nhưng để mua được một hệ thống rèm tự động giá rẻ thì không phải ai cũng biết, dưới đây là những điều cần biết để lựa chọn một hệ thống rèm tự động thông minh giá rẻ.

 

Tìm đại lý phân phối và lắp đặt

 

 

Điều đầu tiên bạn cần làm là lên mạng tìm các đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống rèm tự động, bạn nên xem từ 5 đến 6 website để tham khảo giá cả và so sánh chất lượng dịch vụ của đại lý đó.

 

Nên tìm các đơn vị có uy tín, thông tin địa chỉ rõ ràng, và đặc biệt nên ghé mục dự án của họ để tham khảo quy mô cũng như tính chuyên nghiệp của đại lý đó.

 

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm

 

 

Sau khi gọi đến đại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn loại rèm, kiểu dáng, màu sắc họa tiết của rèm phù hợp với căn phòng của bạn. Tuy nhiên bạn đừng quên hỏi rõ người tư vân nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, và đòi hỏi giấy từ xác minh nếu có, thời gian bảo hành, giá tiền… nhé.

 

Dịch vụ hậu mãi và bảo hành

 

Để lựa chọn cho mình một đại lý cung cấp rèm tự động uy tín, thì bạn cần để ý đến cách nhân viên tư vấn cho bạn, có niềm nở, thành thật và nhiệt tình hay không?

 

Tiếp đến là thời gian bảo hành của sản phẩm? Thời gian bảo hành càng lâu thì sản phẩm đó càng chất lượng, thông thường thời gian bảo hành của hệ thống rèm tự động là từ 2 đến 5 năm.

 

So sánh các đại lý với nhau để lựa chọn được đại lý phân phối tốt nhất

Bạn nên chọn những đại lý lắp đặt rèm tự động uy tín, có thông tin sản phẩm rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài, tư vấn nhiệt tình, lắp đặt một cách nhanh chóng.

 

Không nên lựa chọn những đại lý cung cấp không ghi rõ thông tin sản phẩm, không có thời gian bảo hành.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook