MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
NHỮNG CHỨC NĂNG KHÁC CỦA MÀN CỬA MÀ BẠN CHƯA BIẾT ĐẾN

NHỮNG CHỨC NĂNG KHÁC CỦA MÀN CỬA MÀ BẠN CHƯA BIẾT ĐẾN

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về màn cửa, ngoài đặc điểm là che nắng và trang trí , bạn còn được biết thông tin những đặc điểm khác mà bạn chưa biết về chúng

 

 1. Bảo vệ quyền riêng tư

 

 

Đối với một gia đình, không ai thích hành động của mình bị người khác nhìn thấy. Từ quan điểm đó, cộng thêm vào đó là trong ngôi nhà có những không gian khác nhau, nên chúng ta có thể chọn lựa được màn cửa phù hợp.

 

 

Trong ngôi nhà của bạn, có những nơi cần không gian riềng tư như: phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh hay là phòng làm việc hoặc học tập. Vì là nơi yêu cầu cao về sự riêng tư, cần phải chú trọng trong việc lựa chọn chất liệu vải cho phù hợp.

 

 

Những loại  vải dày,vải gấm, có một hoặc hai lớp, như những dòng của Bỉ, Nhật Bản rất phù hợp. Đảm bảo sự riêng tư một cách tuyệt đối, cản nắng 100%

 

 2. Vật dụng trang trí

 

 Ở phòng khách, rèm được coi là một công cụ để trang trí. Nơi bạn tiếp khách và là nơi sinh hoạt chung cho cả nhà, việc đảm bảo tính thẩm mỹ là rất cao. Có thêm rèm cửa, làm cho khung cửa sổ hay cửa chính thêm đẹp mắt hơn.

 

 

Không chỉ phòng khách, màn còn là vật dụng trang trí cho cả ngôi nhà. Rèm cửa từ đơn giản đến cầu kỳ, từ cổ điển đến hiện đại và mà sắc đến hoạ tiết cho không gian thêm một diện mạo mới.

 

 3. Việc sử dụng ánh sáng.

 

Trên thực tế, việc đảm bảo quyền riêng tư trong điều kiện có ánh sáng tự nhiên là rất quan trọng. Khi bạn đang ở tròng phòng ngủ, bạn vừa muốn có ánh sáng tự nhiên, vừa muốn người khác không thể thấy bạn làm gì từ cửa sổ. Từ đó đã ra đời loại màn cầu vồng, màn sáo ngang hay màn sáo dọc. Với tính năng điều chỉnh sáng tối một cách linh hoạt, đã đáp ứng được yêu cầu của bạn

 

 

 4. Hấp thụ âm thanh, tiếng ồn và cách nhiệt.     

 

 

Những không gian yêu cầu sự yên tĩnh cao như phòng ngủ, phòng làm việc hay học tập. Thì cần nhất sự yên tĩnh, để tập chung nghỉ ngơi hay làm việc rất quan trọng.  Những loại màn vải dày một lớp hoặc hai lớp, màn roman là những chọn lựa thích hợp nhất.

 

Ngoài ra, màn cửa có tính năng cách nhiệt tốt. Cho căn phòng có nhiệt độ thoáng mát hơn.

 

 5. Chống tia UV

 

Bức xạ mặt trời trong vùng tử ngoại, tiếp xúc với môi trường ánh sáng trực tiếp, lâu dài sẽ gây ung thư da. Do đó, bạn nên dùng rèm cửa có chức năng cản nắng, chống tia UV. Nên chọn loại vải dày cao cấp để may màn cửa, vì nếu chọn vải mỏng chất lượng kém cho tiếp súc trực tiếp với ánh sáng sẽ bị biến đổi về chất.
 

 6. Không thấm nước.

 

 

Đối với phòng ăn và nhà bếp, do yêu cầu và đặc điểm không gian nhà bếp ẩm và có mùi thức ăn, nên cần sự thoáng khí. Sự lựa chọn rèm có vải chống thấm, dễ dàng vệ sinh hay lau chùi (màn cuốn, màn cầu vồng, màn sáo ngang,…)đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook