MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Nhìn những món đồ nội thất tuyệt đẹp trong nhà của nhiếp ảnh gia, bạn sẽ không nghĩ chúng được làm từ rác

Nhìn những món đồ nội thất tuyệt đẹp trong nhà của nhiếp ảnh gia, bạn sẽ không nghĩ chúng được làm từ rác

 

 

Nhiếp ảnh gia Or Kaplan đã dành thời gian sưu tầm rác đường phố và biến chúng thành các tác phẩm tuyệt đẹp.

 

Bạn chỉ cần dạo một vòng quanh thành phố mình sống là sẽ thấy hàng tá thứ rác đường phố. Tất cả mọi thứ từng thùng giấy, hộp đựng, cho đến các cuốn sách và cả quần áo hay đồ nội thất. Nhưng thay vì để chúng nằm đó và làm xấu cảnh quang cũn như gây ô nhiễm, thì có những người đã đem chúng về và biến thành các “kho báu” của họ.

 

 

Nhiếp ảnh gia Or Kaplan đã dành rất nhiều thời gian sưu tầm các món rác đường phố này để tạo nên những món đồ nội thất cực kỳ đẹp mắt mà khi nhìn vào chắc chắn bạn sẽ không thể tin chúng được làm từ những thứ mà mọi người bỏ đi.

 

 

Từ nhỏ đến lớn, Kaplan luôn yêu thích việc tái chế các món đồ bỏ đi. “Tôi du lịch vòng quanh thế giới rất nhiều, và kể từ khi còn nhỏ tôi đã rất hứng thú với việc tạo các món đồ từ những món đồ khác”, anh cho biết, “Tôi bước xuống đường và tìm thấy thứ gì đó và nghĩ, ‘Mình có thể làm được gì với nó?’ Đó có thể làm một cành cây, một thùng gỗ hoặc thậm chí là một quyển sách”.

 

 

Khi Kaplan cuối cùng cũng có được căn hộ riêng của mình thì anh nhận ra rằng đã đến lúc biến giấc mơ thành hiện thực. Thay vì bỏ tiền ra mua đồ nội thấy, anh đã trang trí toàn bộ căn nhà của mình bằng những thứ rác đường phố mà anh tìm thấy.

 

 

Anh tạo ra một chiếc bàn café hợp thời trang bằng gỗ bỏ đi và mảnh thủy tinh. Tủ được làm từ thùng gỗ bỏ và trang trí với chồng sách cũ.

 

 

Một khung cửa sổ mà Kaplan tìm thấy trong thùng rác trở thành khung ảnh tuyêt đẹp.

 

 

Một bóng đèn trần nhà bị bỏ, Kaplan biến thành một bóng đèn treo tường đầy nghệ thuật khi phủ lên nó bức ảnh đẹp.

 

 

Nhưng điểm độc đáo nhất chính là bức tường cây xanh tươi tốt của Kaplan. Được làm từ gỗ phế liệu, lon dầu cũ và nhiều loại cây khác nhau. Tác phẩm này của anh giúp đem lại màu xanh tuyệt đẹp trong nhà.

 

 

Keplan hạn chế dùng những đồ vật hiện đại nhất có thể. Anh còn thay gạch phòng tắm của mình bằng gạch cổ và tạo một chiếc đèn bằng dây kẽm.

 

 

Loại hình nghệ thuật này có thể truyền cảm ứng cho nhiều người. Lần sau khi đi trên đường, nếu bạn thấy có một món đồ nào đó hữu dụng thì hãy đem nó về nhà và tạo ra thứ gì đó từ nó.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook