MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Nguyên tắc vàng để chọn hệ thống rèm cửa cho gia đình

Nguyên tắc vàng để chọn hệ thống rèm cửa cho gia đình

Rèm cửa tự động hiện nay đang là xu hướng mới, vậy để lựa chọn hệ thống rèm cửa cho gia đình mình quý khách cần lưu ý những nguyên tắc vàng sau.

 

Hệ thống rèm cửa vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình, rèm cửa không chỉ giúp che chắn ánh sáng, tạo không gian riêng cho ngôi nhà mà còn là đồ trang trí cho căn phòng, đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng nhà bạn, để giúp quý khách lựa chọn một hệ thống rèm tự động phù hợp cho gia đình mình, Aok.com.vn đưa ra những nguyên tắc vàng khi lựa chọn rèm tự động để khách hàng tham khảo.

 

1. Lựa chọn rèm cửa phù hợp với căn phòng.

 

 

Đầu tiên bạn phải xác định được căn phòng mà bạn muốn sử dụng rèm cửa tự động:

 

Phòng khách: Là nơi tiếp đón khách, là bộ mặt của gia đình bạn chính vì vậy phải lựa chọn hệ thống rèm mang cảm giác ấm áp nhưng vẫn phải gây ấn tượng đối với những vị khách của mình, ngoài ra bạn cần phải xác định được phòng khách của bạn đang được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển để lựa chọn loại rèm cửa phù hợp.

 

Phòng ngủ: chính là một nơi không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, để có một giấc ngủ ngon thì bạn cần phải hạn chế ánh sáng vào phòng, rèm phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay là loại rèm vải có chất liệu dày, có thể che được ánh sáng vào mà vẫn mang đến cảm giác ấm áp, tốt nhất là bạn nên lựa chọn loại rèm 2 lớp, một lớp mỏng và một lớp dày.

 

Văn phòng, công ty: Những nơi này được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại chính vì vậy bạn nên lựa chọn những loại rèm đơn giản, tiện ích, chiếm không gian nhỏ như rèm lá dọc, rèm cuốn tự động…

 

2. Lựa chọn rèm phù hợp với mục đích sử dụng

 

Rèm cửa có rất nhiều công dụng khác nhau, có thể che chắn ánh sáng, cản gió, cản bụi, đem lại không gian riêng tư cho người sử dụng hay trang trí căn phòng trở nên đẹp hơn.

 

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại rèm phù hợp, giúp bạn điều chỉnh ánh sáng vào trong nhà một cách tối ưu hơn.

 

3. Lựa chọn màu sắc và chất liệu

 

 

Khi lựa chọn một hệ thống rèm tự động cho gia đình thì việc lựa chọn màu sắc và chất liệu rèm là điều không thể bỏ qua. Màu sắc rèm phải phù hợp với cách bài trí trong căn phòng của bạn, để không bị kệnh cỡm.

 

Không nên lựa chọn những màu sắc quá tối, đễ khiến căn phòng bị hẹp lại và có cảm giác ngột ngạt, chọn những bộ rèm cửa có họa tiết hoa văn nhẹ nhàng mang đến cảm giác thoải mái khi nhìn vào.

 

Chất liệu rèm tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, tại phòng khách, phòng ngủ của bé bạn nên sử dụng vải rèm cửa bằng chất liệu cotton, tại phòng bếp nơi mà dễ dính mùi thức ăn và dầu mỡ, bạn nên lựa chọn chất liệu rèm cửa dễ dàng vệ sinh.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook