MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Ngắm nhìn những mẫu rèm phòng ngủ màu xám

Ngắm nhìn những mẫu rèm phòng ngủ màu xám

Nếu bạn nghĩ rằng những căn phòng có nội thất phòng ngủ xám sẽ khiến không gian u ám và tẻ nhạt. Thì sau bài viết này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn. Phong cách hiện đại tinh tế, rèm vải phối màu với các đồ nội thất chăn ga, sơn tường, ghế…

 

Màu chủ đạo dành cho phòng ngủ thường là vàng kem, trắng hay hồng phấn, xanh dương. Tuy nhiên, sự thật không hẳn là vậy, thậm chí tại các nước phương Tây, màu xám còn được sử dụng rất nhiều cho phòng ngủ. Hãy cùng Thu Huyền ngắm qua những mẫu rèm cửa màu xám dành cho phòng ngủ nhé.

 

 

Việc sử dụng mẫu rèm màu xám kết hợp với các sản phẩm nội thất khác. Có lẽ là một cách sáng tạo phong cách đầy sang trọng. Bạn sẽ thấy là mình sẽ mang muốn sở hữu một căn phòng như thế này.

 

 

Mặc dù phòng ngủ của bạn có nhỏ hẹp, khiêm tốn về diện tích. Nhưng với mẫu trang trí kiểu như thế này sẽ phòng ngủ vẫn ghi điểm nhờ cách trang trí độc đáo, đầy cá tính.

 

 

Mẫu rèm roman cũng được bố trí phối hợp với, chăn ga, sofa màu ghi xám. Dễ dàng làm cho không gian nhà bạn đầy cuốn hút.

 

 

Do nguồn ánh sáng tự nhiên nhận được từ ô cửa sổ, căn phòng ngủ nhìn trông luôn tươi sáng dù xám ghi là màu sắc chủ đạo của nó.

 

 

 

Phòng ngủ có diện tích hẹp được thiết kế với gam màu xám, dọc bên trái được treo 2 bộ rèm vải cùng tông với chăn ga, gối….

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook