MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Một số lưu ý trong quá trình giặt rèm bằng máy giặt

Một số lưu ý trong quá trình giặt rèm bằng máy giặt

  • Đối với các chất liệu vải cotton nhiều màu, không nên dùng thuốc tẩy hoặc giặt bằng nước nóng, sẽ khiến rèm dễ bị co rút và phai màu.

 

  • Khi giặt rèm cửa, nên tháo khuyên rèm để riêng, tránh tình trạng khuyên rèm bằng kim loại cọ xát sẽ làm hỏng máy giặt.

 

  • Đối với các loại rèm làm bằng voan, hoặc các rèm 2 lớp có lớp ngoài là voan, nên giặt riêng lớp voan mỏng với một chút thuốc tẩy để rèm được trắng sáng hơn.

 

>>>> Nên sử dụng nước giặt chuyên dụng cho máy giặt thay vì việc sử dụng bột giặt thông thường.

 

 

Phương pháp là ủi rèm đúng cách

 

Nhiều khi không phải lúc nào cũng cần ủi rèm, tuỳ thuộc vào chất liệu vải và chu trình giặt, phơi mà bạn sử dụng. Nếu bạn giặt ở nhiệt độ không quá nóng và sử dụng máy sấy, có thể rèm sẽ ít bị nhăn hơn. Nếu bạn để phơi khô ngoài trời, nhiều khả năng rèm cửa sẽ không bị nhăn nữa khi khô. Còn nếu bạn sử dụng máy sấy, hãy nhớ lấy rèm ra trước khi nó được sấy khô hoàn toàn và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi ủi phẳng và treo lên lại.

 

Tần suất giặt rèm cửa phù hợp

 

Bạn hãy giặt rèm đều đặn để giúp rèm luôn giữ được chất lượng tốt và bền đẹp. Nên giặt rèm ít nhất mỗi năm một lần. Nếu bạn sống ở thành phố lớn nơi có sự ô nhiễm cao hơn, hoặc muốn giảm nguy cơ mắc các triệu chứng dị ứng trong nhà, bạn có thể cân nhắc việc giặt rèm từ ba đến sáu tháng một lần.

 

Ngoài việc bạn làm sạch rèm ra, bạn cần Dưới đây là một số cách giặt được chia sẻ bởi một số khách hàng đã tổng hợp được.

 

Vệ sinh các phụ kiện

 

Ngoài những lưu ý khi vệ sinh rèm bằng máy, các phụ kiện để treo rèm cũng cần được làm sạch. Các phụ kiện như móc rèm, thanh treo rèm thường được làm từ inox hoặc gỗ. Dùng khăn khô lau sơ qua bề mặt phụ kiện để loại bỏ các bụi bẩn, sau đó lau lại bằng khăn ẩm và để khô. Không nên sử dụng khăn quá ướt để lau vì dễ gây ẩm mốc, gỉ sắt trong quá trình để khô.

 

Ngoài cách giặt bằng máy, có nhiều cách vệ sinh rèm khác như giặt tay, giặt khô, sử dụng dịch vụ giặt tại các tiệm bên ngoài. Để đảm bảo chất lượng rèm vải cho khách hàng, Thu Huyền có cung cấp dịch vụ giặt rèm hiệu quả khi tư vấn và thiết kế rèm cho gia đình. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Thu Huyền để đảm bảo rèm sẽ không bị hỏng hay rách trong quá trình tự vệ sinh tại nhà. Hãy liên hệ với Thu Huyền để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất khi thiết kế rèm vải nội thất trong nhà nhé!.

 

Vệ sinh rèm cửa bằng máy giặt, rèm cửa nhà bạn để lâu ngày theo thời gian sẽ bẩn và bị nấm mốc. Phần lớn rèm cửa được làm sạch bằng máy giặt. Tuy nhiên, nếu rèm vải của bạn chỉ được giặt tay, bạn có thể tự làm sạch nó bằng soda và nước ấm. Dưới đây là một số chia sẻ của Mihn Home giúp bạn làm sạch rèm cửa bằng máy giặt ngay tại nhà. Như bạn đã biết chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu rèm cửa, rèm văn phòng….

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook