MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Mẹo nhỏ lựa chọn rèm cửa giúp tăng diện tích căn phòng

Mẹo nhỏ lựa chọn rèm cửa giúp tăng diện tích căn phòng

Căn phòng nhỏ thường có ít diện tích để nhiều đồ nội thất bên trong, dễ tạo cảm giác chật chội, ngột ngạt. Một trong những cách để tạo sự rộng mở, tăng diện tích cho căn phòng đó là lựa chọn rèm vải nội thất phù hợp. Việc chọn 1 loại rèm hợp lí, không chỉ khiến cho không gian được rộng mở hơn. Mà còn là 1 một vật dụng trang trí cho ngôi nhà thêm màu sắc, sinh động hơn.

 

 

Chọn kích thước rèm phù hợp

Đối với các căn phòng nhỏ, ta nên chọn những loại rèm có diện tích tỷ lệ thuận với phòng. Tránh sử dụng những loại có kích thước quá to hay quá dài và ngược lại. Rèm có kích thước phù hợp sẽ giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn, tạo sự thoải mái cho gia chủ.

 

 

Màu sắc chủ đạo

 

Những gam màu sáng hay trung tính sẽ giúp cho không gian trông rộng hơn so với diện tích thật, khiến cho gia chủ có cảm giác ấm áp, yên bình khi trở về phòng. Sự kết hợp hài hoà giữa các màu sắc trong căn phòng sẽ tạo nên một tổng thể nhất định. Thường ta sẽ chọn rèm vải trơn cùng màu với màu sơn tường để khiến cho căn phòng có cảm giác rộng hơn, thể hiện sự đơn giàn mà hiện đại. Rèm vải có hoạ tiết như hoa lá, hình học sẽ giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động, tươi vui.

 

 

Các loại rèm cho không gian nhỏ

 

Rèm roman, rèm cuốn là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Vì sự tiện nghi, gọn gàng và dễ sử dụng của chúng. Rèm roman với những hoạ tiết đặc sắc sẽ giúp cho căn phòng có thêm màu sắc, tạo không gian ấm áp, tươi vui cho người ở.

 

 

Việc chọn cho không gian nhỏ những đồ dùng nội thất hợp lí sẽ giúp cho căn phòng có sự thông thoáng, gần gũi hơn với người sử dụng, tạo sự dễ chịu, thư giãn sau một ngày làm việc dài. 

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook