MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Mẹo chọn rèm cửa cho phòng ngủ nhỏ cực hay

Mẹo chọn rèm cửa cho phòng ngủ nhỏ cực hay

Chắc hẳn việc chọn nội thất cũng như rèm cửa cho phòng ngủ nhỏ là một việc không dễ dàng gì. Mọi người thường nghĩ không gian nhỏ sẽ hạn chế sự sáng tạo. Nhưng hôm nay Mihn Home sẽ chia sẻ tới các bạn mẹo chọn rèm cửa cho phòng ngủ nhỏ cực hay. Đảm bảo đọc xong bài viết, bạn sẽ biết mình sẽ có cách khiến phòng ngủ của mình trông thật hay ho.

 

 

Chỉ với vài mẹo nhỏ, căn phòng nhỏ đã trở nên bắt mắt và sinh động hơn nhiều. Một trong mẹo đó là sử dụng rèm vải cao và rộng hết tường, khiến căn phòng có cảm giác rộng hơn rất nhiều. Bên bức tường kia của căn phòng nhỏ, là bộ rèm roman gọn gàng nhưng lại có đường viền làm điểm nhấn rất độc đáo.

 

 

Chỉ cần thay đổi màu sơn tường, cùng thay rèm cửa cho phòng ngủ là không gian trông khác hẳn ngay. Với phòng ngủ nhỏ, lựa chọn màu sắc tươi sáng là một lựa chọn tối ưu, dễ dàng kết hợp với nội thất.

 

 

Ngược lại với các phương án trên, việc thay đổi tông màu tối cho phòng ngủ cũng là một mẹo rất hay, đặc biệt với người cá tính mạnh. Sơn tường màu tối và rèm cửa màu tối khiến căn phòng trở nên có chiều sâu hơn, rộng hơn.

 

 

Ngoài sử dụng các loại rèm vải rủ hay rèm roman xếp lớp cho phòng ngủ nhỏ, rèm gỗ rèm cuốn cũng là một phương án cho không gian nhỏ, vì sự gọn gàng và ngăn nắp.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook