MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
MẪU RÈM CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO DỰ ÁN NHÀ KINH DOANH

MẪU RÈM CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO DỰ ÁN NHÀ KINH DOANH

Những dự án nhà kinh doanh có sự khác biệt lớn với các công trình nhà ở tại gia khác bởi nếu như bạn xây ngôi nhà riêng của mình thì mọi nội thất của ngôi nhà đều do chính bạn sắp xếp nên việc chọn mua rèm cửa từ đó cũng sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn mua nhà nằm trong dự án nhà kinh doanh thì ngôi nhà đó đã được các kiến trúc sư thiết kế sẵn, vậy nên việc lúc này bạn cần làm khi nghĩ đến chọn rèm cửa đó là sự hài hòa trong không gian nội thất chung. Ngoài ra dự án nhà kinh doanh thường thiết kế theo kiến trúc hiện đại nên các mẫu rèm chuyên dụng cần được thiết kế với vẻ đẹp thời thượng, các họa tiết trang trí nên chọn theo kiểu mẫu nhẹ nhàng để tránh tình trạng rối mắt. 

 

Nhằm hướng tới mục đích mang đến cho người dùng những gợi ý ấn tượng hơn về việc chọn rèm cửa chuyên dụng cho dự án nhà kinh doanh, Rèm Thu Huyền đưa ra một vài mẫu rèm đẹp mắt để mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng tham khảo. Mỗi mẫu rèm sẽ có những điểm nhấn thu hút riêng để mang đến sự tinh tế và mới mẻ cho căn phòng. Khách hàng nên nắm được tổng thể kiến trúc nội thất của ngôi nhà mình rồi đưa ra quyết định chọn mua mẫu rèm nào.

 

RÈM CỬA CHUYÊN DỤNG ĐẸP MẮT CHO DỰ ÁN NHÀ KINH DOANH

 

Cách lựa chọn rèm cửa thể hiện phong cách nội thất của bạn, tạo thêm điểm nhấn về kết cấu và màu sắc cho căn phòng. Tuy nhiên, những sai lầm khi lựa chọn rèm cửa có thể khiến những chiếc rèm này trở nên không phù hợp và làm bố cục căn phòng trông rối mắt hơn. Dưới đây sẽ là những mẫu rèm theo xu hướng mới nhất 2018, thích hợp cho các dự án nhà ở kinh doanh mà khách hàng cần tham khảo.

 

RÈM VẢI CHUYÊN DỤNG TRUYỀN THỐNG

 

Trong số các mẫu rèm cửa được dùng để trang trí cho căn nhà thì rèm vải đẹp giá rẻ chuyên lắp dự án tại Tphcm luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi màu sắc đa dạng, dễ kết hợp nội thất và đặc biệt là dễ lắp đặt và thuận tiện trong việc vệ sinh, làm sạch. Ngày nay để bảo vệ môi trường thì chất liệu rèm vải cũng được thay thế một cách phong phú hơn rất nhiều. Rèm vải có thể được làm từ vải như bông, cây gai, … không có thuốc nhuộm trong quá trình sản xuất đang trở thành sự lựa chọn được tin tưởng nhất cho các sản phẩm rèm của thân thiện với môi trường. Rèm Thu Huyền lựa chọn việc dệt vải tự nhiên thông qua quá trình nâng cao chất lượng sản phẩm bằng các biện pháp tự nhiên, chẳng hạn như phơi nắng để tẩy trắng.

 

Có rất nhiều kiểu dáng rèm cửa khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Thông thường các kiểu rèm ly (ly đôi, ly ba…) sẽ tạo cảm giác nghiêm chỉnh, quy củ, kiểu cách hơn, còn rèm ô rê lại đem đến cảm giác casual, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, rèm cửa phù hợp với dự án nhà ở kinh doanh thì khách hàng nên chọn mẫu rèm vải có họa tiết đơn giản hoặc những mẫu rèm trơn để tạo được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng trong không gian nội thất.

 

 

RÈM HOA VĂN, HỌA TIẾT THANH LỊCH

 

Tông màu rèm ấm áp và sáng sủa thường được ưa chuộng để trang trí cho không gian nhà ở. Với những phòng ở được sơn màu be hoặc nâu để tạo sự gần gũi, giản dị thì rèm hoa văn với các hình khối mạnh mẽ, đa số là hình sọc dài hoặc các khối hình học đơn giản sẽ tạo hiệu ứng tương đối tốt. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu cam đậm, dọc màu nâu và màu vàng trên nền những bức tường nâu nhạt. Nếu sơn tường nhà bạn thuộc tuýp màu ấm áp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn rèm cửa có các họa tiết hoa văn. Khách hàng có thể chọn rèm vải đẹp giá rẻ chuyên lắp dự án tại Tphcmrèm roman cùng nhiều mẫu rèm đặc sắc khác tại Rèm Thu Huyền

 

 

Mỗi mẫu rèm lại có sự phong phú về mầu sắc, kiểu dáng cùng chất liệu và điều đó thúc đẩy sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng tham khảo. Khách hàng khi mua rèm cần tìm hiểu và chọn mẫu rèm cho dự án kinh doanh nhà ở một cách phù hợp nhất.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook