MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Lựa chọn rèm cửa dành cho trẻ em

Lựa chọn rèm cửa dành cho trẻ em

Lựa chọn rèm cửa bằng các chất liệu vải khác từ Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…. Nhà cung cấp vải Anh ILIV vừa ra những mẫu vải rèm trẻ em mới nhất STORY TIME cho mùa xuân 2019 và catalogue đã đến tay Thu Huyền. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập Fairy Tales – tuyển tập những hình ảnh cổ tích ngọt ngào, đáng yêu dành cho các mẹ và bé.

 

Bạn có thể đoán được những mẫu vải mới nhất đã được thiết kế thành sản phẩm nào trong phòng không?. Hãy cùng Thu Huyền xem nhé. Đầu tiên là hình ảnh mẫu ghế hạt xốp tam giác. Ngoài ghế lười tam giác, khách hàng có thể chọn làm những loại ghế lười khác như ghế dáng sofa, dáng tròn…

 

Một số mẫu vải anh cao cấp may rèm trẻ em

 

 

Khác với Fairy Tales, Up Up and Away có gam màu trung tính, khỏe khoắn và năng động, phù hợp với những bé thích thám hiểm, khám phá.

 

 

 

 

Bạn có thể thiết kế vải thành chiếc lều riêng cho bé. Các bạn trẻ con đều thích có một nơi trú ẩn của riêng mình, vì thế hãy chọn hình ảnh thật đẹp và phù hợp với bé, để nơi trú ngụ đó vừa đem lại cảm giác an toàn, lại vừa đẹp đẽ vui thích.

 

 1. Lều vải

 

 

 

 

Tiếp theo là phần giới thiệu thêm nhiều mẫu rèm cửa cho phòng ngủ của bé trong series STORY TIME – Two by Two.

 

2. Bộ sưu tập mẫu

 

Các bé, đặc biệt là các bé trai hẳn sẽ rất yêu thích những sắc màu ấn tượng, cá tính của bộ sưu tập Two by Two này. Hãy cùng Thu Huyền zoom cận cảnh xem căn phòng kia có gì thú vị nhé.

 

 

Gối trang trí đáng yêu với chú thỏ đang nghỉ ngơi

 

Vỏ chăn cá tính độc đáo. Với chiếc chăn đẹp thế này, hẳn các bạn sẽ muốn cuộn trong chăn ngủ một giấc ngon lành. Đây chính là mẫu vải chủ đề cho bộ sưu tập, với hình ảnh các chú hươu, voi, sư tử đứng thành cặp.

 

 

Mẫu vải vừa có thể làm rèm cho phòng bé, làm vỏ chăn, làm cả gối trang trí nữa

 

Hoặc đơn giản là cắt ra làm những hình trang trí cho căn phòng thêm sinh động.

 

 

Những món đồ trang trí cho căn phòng của bé

 

3. Các mẫu vải

 

Hãy xem cận cảnh các mẫu vải của bộ sưu tập này nhé.

 

 

 

 

Ngoài ra, những mẫu vải trên cũng có thể được dùng để làm rèm cửa sổ đáng yêu cho phòng của bé nếu gia đình có nhu cầu. Cùng bộ sưu tập độc đáo, với chất vải 100% cotton, mềm mại, bền màu và dịch vụ tuyệt hảo, Thu Huyền sẽ đem đến sự vui vẻ hài lòng cho cả gia đình.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook