MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Lựa chọn mành rèm cửa nhà bếp phù hợp

Lựa chọn mành rèm cửa nhà bếp phù hợp

Thu Huyền chia sẻ với các bạn mẹo hay để lựa chọn rèm nhà bếp. Thường thì các gia đình không sử dụng rèm che cửa sổ trong khu vực bếp của mình. Nhưng nếu biết cách khắc phục những nhược điểm khi đặt rèm trong bếp thì căn bếp của bạn sẽ trở nên đáng yêu vô cùng. Bạn tham khảo thêm một số mẫu rèm cửa sổ đẹp của Thu Huyền.
 

Lựa chọn mành rèm cửa nhà bếp

 

Rèm được đặt ở khu vực bếp dễ bám khói bụi dầu mỡ hơn những nơi khác trong nhà. Chính vì vậy, việc chọn chất liệu rèm sao cho dễ làm sạch và ít bám bụi bẩn là điều rất quan trọng.
 

 

Chúng ta lưu ý chọn màu sắc cho rèm không nên là những màu dễ bị lộ bẩn. Bạn nên chọn rèm có hoa văn hoặc kẻ caro để khi có vết bẩn chưa kịp giặt thì cũng không làm cho rèm trở nên quá nhem nhuốc.

 

 
Những chiếc rèm cửa có thiết kế phức tạp, cầu kỳ không phải là sản phẩm dành cho nhà bếp. Bạn nên chọn rèm cửa có một lớp vải hoặc những chiếc rèm bằng nhựa mềm có thể dễ dàng cuốn lên xuống. Như vậy sẽ tránh gặp phải những vướng víu khi sử dụng vì nhà bếp.
 

 
 
Vì nhà bếp có đặc điểm là nhiều chai lọ, đồ vật nhỏ, nếu không chọn những tấm rèm gọn gàng thì nó sẽ trở thành một “chướng ngại vật” cho bạn thay vì giúp bạn tô điểm căn phòng.
 
 

 
 
Không giống như những căn phòng khác, rèm ở bếp hoàn toàn không có nhiệm vụ chắn nắng mà chỉ để tô điểm cho căn bếp nhà bạn. Vì khu vực bếp lúc nào cũng cần phải có ánh sáng càng nhiều càng tốt. Như vậy vừa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm bếp, vừa giúp đồ dùng được sạch sẽ, khô ráo khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Bạn tham khảo những mẫu màn cửa cản sáng Thu Huyền giải quyết được vấn đề này.
 

 
Chính vì thế, rèm trong bếp tuyệt đối không được che kín mít cửa sổ. Nên dùng những tấm rèm trong, có màu sáng và treo rèm từ giữa cửa xuống, tuyệt đối không sử dụng những tấm rèm dài lê thê cho phòng bếp.
 

 
Một điều lưu ý nữa khi đặt rèm trong phòng bếp là không được để rèm sát với bếp nấu. Bởi vì với các chất liệu như vải, cói… thì rèm rất dễ bén gây nên hỏa hoạn. Không đặt rèm gần bếp cũng là vì hơi nóng của bếp dễ làm hư hỏng rèm và khi nấu nướng thì thức ăn dễ bắn lên rèm làm bẩn nhanh hơn. >> Mẫu rèm gỗ cửa sổ đẹp hiện đại do Mihn Home cung cấp.
 

 
Để chiếc rèm đã đẹp càng trở nên nổi bật và đáng yêu hơn. Chúng ta nên đặt trên bệ cửa sổ dưới rèm những lọ hoa, chậu hoa xinh xắn. Một khung cửa sổ với chiếc rèm nhẹ nhàng và màu sắc tươi tắn. Những bông hoa sẽ làm cho căn bếp của bạn trở thành một không gian hoàn hảo.
Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook