MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Lắp Rèm lá dọc lật cho văn phòng thêm đẹp và tiện dụng

Lắp Rèm lá dọc lật cho văn phòng thêm đẹp và tiện dụng

Trong tòa nhà cao tầng hiện nay, khi các cánh cửa gỗ được thay thế bằng cửa kính thì lựa chọn rèm lật văn phòng hay rèm lá dọc đang là lựa chọn tối ưu cho những không gian sinh hoạt văn phòng cần lấy ánh sáng tự nhiên.

Ngoài những vật dụng tiện nghi cho văn phòng làm việc như bàn ghế, máy tính thì rèm lá dọc văn phòng lại rất cần thiết đem lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên công sở.

 

 

Văn phòng công sở là nơi ta làm việc hằng ngày và bao quanh là những tấm kính lớn. Do đó, ánh sáng chiếu vào sẽ gây chói mắt cho người dùng máy tính. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng rèm lật văn phòng, rèm lá dọc. Bởi rèm lá dọc có tác dụng cản ánh sáng và lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và giữ ấm vào mùa động. Đồng thời vừa khắc phục được tình trạng chói mắt vừa mang đến nét chuyên nghiệp cho căn phòng.

Khác biệt với các loại rèm vải, rèm sáo thì rèm lá dọc được làm bằng các sợi vải dọc thả xuống, có thể xoay lật 180 độ, kéo sang 1 bên hoặc đều 2 bên, giúp bạn điều chỉnh được lượng ánh sáng vào trong căn phòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm lá dọc với chất liệu, màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Bạn cần một không gian sang trọng, đơn giản thì dùng những tấm rèm màu xám, màu ghi, nếu bạn muốn một không gian trẻ trung, tươi mới thì hãy lưu ý đến màu xanh, hồng, vàng…

Vấn đề vệ sinh rèm nhiều người thường gặp rắc rối khi xử lí bụi bẩn bám trên rèm vì làm sạch chúng thường không đơn giản chút nào vì những tấm rèm vải nhỏ được xếp sát nhau bằng móc. Ta có thể dùng nước ấm và chất rửa nhẹ để rửa sạch bụi bẩn bám trên rèm lâu ngày.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook