MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Lắp đặt rèm vải cao cấp cho khách sạn thêm sang trọng

Lắp đặt rèm vải cao cấp cho khách sạn thêm sang trọng

Khách sạn thường sử dụng các loại rèm vải cao cấp để trang trí nhằm tạo sự sang trọng và mềm mại, còn các loại rèm khác thường ít khi được sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn rèm vải cao cấp cho khách sạn thêm sang trọng.

Chất liệu thường sử dụng là vải mềm, mịn, nhẹ và có độ mỏng ví dụ như: loại vải lanh trơn, vải lụa... Rèm vải được trong khách sạn thường có các thiết kế, hoa văn khá đơn giản, mang vẻ đẹp trang nhã thậm chí có thể là rèm vải trơn mà không có họa tiết.

 

 

Để tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với các khách hàng thì không gian cho từng căn phòng khá quan trọng. Vì vậy, đầu tư trang trí các nội thất từng căn phòng là điều khá quan trọng. Trong trang trí nội thất thì rèm cửa góp phần làm cho không gian trở nên mới lạ hơn, tôn lên vẻ đẳng cấp riêng của khách sạn.

Việc chọn loại rèm cửa cho khách sạn hoàn toàn khác với việc lựa chọn loại rèm cửa cho các gia đình thông thường. Màu rèm cửa trang trí phòng khách sạn thường là những gam màu trung tính khá nhẹ nhàng, thể hiện sự trang nhã, lịch sự tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái mà không kém phần tinh tế.

Trong khách sạn, rèm vải cao cấp không chỉ có mục đích trang trí cho không gian mà còn cần phải đảm bảo những vấn đề như: tạo nên không gian, kiểm soát được ánh sáng, làm mát được vào mùa hè hay giữ nhiệt khi mùa đông, làm giảm đi tiếng ồn, tạo nên không gian nghỉ ngơi yên tĩnh.

 

 

Một vấn đề hiện nay đang được quan tâm mà không kém phần quan trọng chính là vấn đề an toàn cháy nổ cho các khách hàng khi có các tai nạn hi hữu xảy ra. Vì thế, để đảm bảo sự an toàn cho các khách hàng và đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy thì các khách sạng nên chọn lựa và lắp đặt các loại rèm cửa chống cháy khi trường hợp xấu có thể xảy ra.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook