MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Làm thế nào để chọn hoạ tiết phù hợp cho rèm vải

Làm thế nào để chọn hoạ tiết phù hợp cho rèm vải

Ngay cả khi đây là lần đầu tiên hay đã có kinh nghiệm trang trí nội thất trước đây. Việc lựa chọn màu sắc và hoạ tiết phù hợp cho rèm vải cao cấp vẫn là một thử thách lớn đối với chúng ta. Màu sắc và hoạ tiết cho rèm vải rất phong phú và đa dạng nên ta cần phải cân nhắc và có lựa chọn chính xác để giúp cho căn phòng trở nên đẹp mắt, tươi sáng hơn.

 

Các thiết kế, kiểu dáng, màu sắc của rèm sẽ góp phần thể hiện phong cách nội thất và cá tính của gia chủ. Đem lại nét đặc biệt, độc đáo cho không gian gia đình. Hãy để Thu Huyền giúp các bạn có những gợi ý để lựa trọn mành vải phù hợp với không gian nhà mình nhé.

 

Lựa chọn họa tiết rèm vải đẹp phong cách

 

 

 

  1. Chất liệu vải rèm

Một trong những yếu tố đầu tiên ta cần cân nhắc khi lựa chọn rèm chính là chất liệu của rèm vải sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Tuỳ thuộc vào độ dày mỏng của rèm mà chức năng rèm sẽ khác nhau. Ví dụ như rèm voanthường mỏng sẽ phù hợp trong việc trang trí cho các không gian như phòng khách, phòng thư giãn trong nhà. Đối với các rèm dày hơn có khả năng cản sáng tốt thì sẽ thích hợp khi sử dụng trong phòng ngủ, phòng làm việc.

 

 

  1. Màu sắc rèm

Việc lựa chọn màu sắc rèm cửa sẽ phụ thuộc vào màu sơn tường và các đồ trang trí nội thất khác như sofa, bàn ghế để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ ăn nhập với nhau. Thường khi cân nhắc về màu sắc, ta thường chọn những gam màu gần giống với màu tường và sàn nhà, sao cho không gian có sự thống nhất, không tạo cảm giác bị nhức mắt. Đối với các không gian theo phong cách retro, vintage, ta sẽ chọn những màu sắc mạnh làm nổi bật hơn, tạo sự độc đáo cho căn phòng.

 

 

  1. Hoạ tiết của rèm vải

Hoa, lá, dòng kẻ, chấm bi hay hình học sẽ là những hoạ tiết tạo nên nét nổi bật cho không gian căn phòng, đồng thời thể hiện được cá tính, sở thích của gia chủ. Cân nhắc đối với phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ ta sẽ có những lựa chọn khác nhau. Sao cho mọi không gian luôn có được sự thoải mái, thư thái. Việc lựa chọn hoạ tiết sẽ dựa trên sở thích, cá tính của mỗi gia chủ.

 

 

Có thể nói, màu sắc và hoạ tiết của rèm vải sẽ góp phần định hình được phong cách và cá tính của gia chủ, đem lại không gian tươi sáng, thoáng đãng cho mỗi căn phòng. Hãy cùng Thu Huyền khám phá và tìm hiểu nhiều mẫu mã hơn bằng cách liên hệ của hotline để được tư vấn chuyên nghiệp nhất nhé!

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook