MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Kiến thức chọn rèm cửa theo phong thủy bạn nên biết

Kiến thức chọn rèm cửa theo phong thủy bạn nên biết

Rèm cửa được biết đến với mục đích che nắng, gió, bụi vào căn nhà. Ngoài ra, rèm cửa phong thủy còn là phụ kiện trang trí hiệu quả giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn. Sự kết hợp của rèm cửa và không gian, những đồ dùng trong nhà đem đến một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, để có thể phát huy được sức mạnh của nó, người trang trí cũng thực sự có kiện thức và kinh nghiệm. Đặc biệt, nếu chọn rèm cửa theo phong thủy càng phải có kiến thức về cả phong thủy lẫn trang trí rèm. Bài viết hôm nay, tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm của mình để các bạn được biết.

Kiến thức chọn rèm cửa theo phong thủy cơ bản

Nếu trang trí rèm cửa mà có sự kết hợp với phong thủy sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn. Chính vì thế, đã từ lâu nhiều người đã chú trọng đến vấn đề này. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo thêm nhé.

 

 

Rèm cửa phòng khách theo phong thủy

Với rèm cửa phòng khách, chúng ta nên lựa chọn vải màu sáng. Lý do được giải thích đơn giản thế này, vì phòng khách là nơi nạp khí lớn nhất, đây cũng là nơi tàng phong tụ khí ở trong nhà là chủ yếu. Chính vì thế, gam màu sáng được ưu tiên kết hợp với mệnh trong bát tự của chủ nhà.

Rèm cửa phòng ngủ như thế nào

Bên cạnh phòng khách thì phòng ngủ cũng không kém phần quan trọng. Sẽ hợp lý khi bạn lựa chọn chất liệu vải tối màu, vừa có thể đảm bảo không gian riêng, vừa có thể ngủ ngon hơn. Gam màu tối cụ thể cũng được lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh trong bát tự của chủ nhà. Bạn có thể tham khảo như, mệnh thổ có thể chọn rèm màu xanh, mệnh hỏa có thể chọn rèm màu đỏ, mệnh Kim có thể chọn rèm màu trắng…

Chọn rèm cửa phòng bếp phù hợp

Theo phong thủy, thì phòng bếp là lộc của cả nhà, cần kín đáo nên lựa chọn màu tối với mục đích giữ tài và giữ lộc. Có một điều mọi người cần lưu tâm khi chọn rèm cửa theo phong thủy phòng bếp đó là nên chọn vải rèm có in hình cát tường để đem đến may mắn cho gia đình.

 

 

Chọn rèm cửa cho thư phòng của bạn

Đây thường là nơi thư giãn tinh thần, đọc sách, tĩnh tâm trong nhà của bạn. Vì vậy, cần lưu ý không nên lựa chọn những rèm cửa có tông màu quá sáng. Hãy dùng những loại vải có màu nhã nhặn, tự nhiên.

Như vậy vừa rồi mình đã chia sẻ cho bạn một số kiến thức về cách chọn rèm cửa theo phong thủy. Việc trang trí hay những hành động khác kết hợp với phong thủy từ lâu đã được mọi người quan tâm. Cho đến nay, phong thủy ngày càng được nhiều người biết đến nhất là trong kinh doanh.

Chọn rèm cửa theo phong thủy trong căn nhà của mình cũng vậy, đây như là một niềm tin về sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là bạn đừng nên quá phụ thuộc vào bất cứ điều gì. Với quan điểm của tôi, lựa chọn theo phong thủy hay không tùy theo mỗi người, chúng ta có thể linh hoạt và không nên đặt nặng vấn đề này nhé.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook