MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Khi mưa to, nắng gắt rèm có tự đóng được không?

Khi mưa to, nắng gắt rèm có tự đóng được không?

Khi mưa to, nắng gắt rèm có tự đóng được không? Là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đặt ra và muốn có lời giải đáp

 

Rèm cửa có tác dụng che chắn ánh sáng, chống bụi, chắn gió và đem đến không gian riêng tư cho gia đình bạn. Rèm cửa thông thường hoạt động bằng tay thì không thể tự động đóng cửa khi trời mưa, hay nắng gắt mà bạn phải tự đến kéo rèm lại.

 

Tuy nhiên với hệ thống rèm tự động thông minh, bạn có thể kết hợp với bộ cảm biến ánh sáng, cảm biến nước, khi vượt quá định mức đặt trước thì hệ thống rèm sẽ tự động đóng lại để bảo vệ nội thất gia đình bạn.

 

Hệ thống rèm tự động thông minh sử dụng điều khiển từ xa, phạm vi điều khiển lên đến 120m, bạn có thể ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà mà vẫn có thể đóng mở rèm một cách linh hoạt.

 

 

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ thông minh, đóng rèm khi thời tiết nắng gắt, ví dụ: Bạn hẹn giờ đóng rèm vào lúc 11h trưa đến 16h chiều thì mở rèm, để ánh sáng chiếu vào phòng một cách tối đa.

 

Rèm tự động còn tính năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh, giúp bạn có thể điều khiển đóng, mở rèm từ xa thông qua điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối internet.

 

Ví dụ: Bạn đang đi làm, bạn thấy trời mưa hay ánh nắng qua chói, bạn lo lắng ở nhà sẽ bị ướt, bạn chỉ cần mở điện thoại di động đóng rèm lại, như vậy nội thất nhà bạn đã được bảo vệ một cách an toàn.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook