MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Khi mất điện rèm tự động có thể kéo vào không?

Khi mất điện rèm tự động có thể kéo vào không?

Sử dụng rèm tự động rất tiện nghi và hiện đại, tuy nhiên khi mất điện rèm tự động có thể kéo vào không? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.

 

Rèm cửa tự động với rất nhiều tính năng ưu việt mang đến cho người sử dụng tiện ích trước nay chưa hề có, thường được lắp đặt tại gia đình, văn phòng, cửa hàng…

 

 

 

Ngoài chức năng che chắn ánh sáng vào phòng, chắn bụi, cản gió, rèm tự động còn mang đến cho bạn không gian riêng tư và đặc biệt sử dụng làm phụ kiện trang trí trong phòng khiến căn phòng trở nên sang trọng hơn.

 

Rèm tự động có thể mở khi mất điện hay không?

 

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi, rèm tự động khi mất điện có thể hoạt động hay không? Thu Huyền xin trả lời quý khác như sau:

 

Rèm tự động sử dụng bằng động cơ sử dụng điều khiển có thể điều chỉnh đóng mở rèm theo ý muốn, khi mất điện thì rèm tự động vẫn có thể hoạt động bình thường như một hệ thống rèm thông thường, bạn có thể dùng tay để đóng mở rèm theo ý muốn mà không sợ làm ảnh hưởng đến động cơ của rèm.

 

Thiết kế này mang đến sự tiện ích cho người sử dụng, tránh hiện tượng mất điện cả ngày mà bạn không thể đóng mở rèm một cách linh hoạt.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook