MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Kết hợp nội thất và rèm cửa cho không gian mộc mạc và tinh tế

Kết hợp nội thất và rèm cửa cho không gian mộc mạc và tinh tế

 

Trang trí rèm cửa ngày nay không chỉ được chú trọng trong màu sắc, họa tiết mà còn mang hướng mộc mạc, gần gữi, và đặc biệt vẫn giữ được sự tinh tế.

 

Việc ngăn cách mềm hay trang trí rèm cửa giữa các không gian được lựa chọn tỉ mỉ sẽ giúp nội thất ngôi nhà đẹp hơn.

 

 

 

Bí quyết bố trí không gian nội thất mộc mạc, gần gũi cho ngôi nhà thân yêu

 

Khi bố trí không gian nội thất kết hợp với rèm cửa, đối với những nhà có bếp, nơi tiếp khách, góc ngủ…chúng ta không cần phân chia rạch ròi để mỗi khi có khách đến nhà chơi thì có thể bắt đầu nói chuyện ở một góc nhỏ trong bếp, gần gũi hơn thì ở cái lò sưởi ấm áp.

 

Đối với nhiều gia chủ, thú vị là khi bố trí không gian giống như chẳng có ranh giới rõ ràng, ngay cả phòng tắm và vệ sinh cũng chỉ được ngăn với khu ngủ và đọc sách bởi một tấm rèm khi cần.

 

Chú ý cân bằng ánh sáng, đưa khu phụ vào góc thóp hậu, chuyển đổi vật liệu trong – ngoài, chừng ấy thứ đủ để đánh dấu không gian rất đẹp.

 

Đối với tường gạch trần, sàn gạch, sàn gỗ, cái bàn, cái ghế, mọi đồ vật đều mộc mạc và tinh tế theo đúng định hướng thiết kế không gian nội thất trong nhà. Không chọn gạch nhà máy, những bức tường gạch trần được xây từ những viên gạch của lò thủ công truyền thống. Mỗi viên một màu, già lửa, non lửa, vuông, méo… chẳng viên nào giống hệt nhau. Sàn gỗ giáng hương cũng để mộc không sơn bóng PU, vì thế nên cứ thơm mãi mỗi khi được lau.

 

Đó là bí quyết mang đến không gian gần gũi, thân thiện với chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

 

 

Trang trí rèm cửa mộc mạc nhưng tinh tế với rèm cửa

 

Để ngôi nhà và người sống gắng kết nhau, mọi thứ trở nên gần gũi, mộc mạc thì trang trí nội thất rèm cửa cũng cần một chút tinh tế.

 

Rèm cửa sử dụng vải làm rèm thường bao gồm gấm, voan, linen, nhung, bố, taffeta, lụa, đũi, tơ tằm… Mỗi loại có nét độc đáo riêng phù hợp với từng không gian nội thất, khi kết hợp với các đồ vật nội thất khác sẽ tạo nên một không gian hài hòa, cân đối, mang một nét riêng của sự tinh tế và sang trọng.

 

 

Đối với căn phòng diện tích khiêm tốn, phong cách này sẽ sử dụng nhiều loại vải trơn, màu sắc nhẹ nhàng như trắng, nâu nhạt, xanh nhạt… làm tôn lên vẻ hiện đại của không gian, tạo sự rộng rãi nhưng không kém phần tinh tế.

 

Rèm cửa tinh thế không thể thiếu các loại hoa văn, phù hợp với sở thích của mọi người. Chọn loại vải có hoa rơi làm tăng tính lãng mạn cho các không gian phòng ngủ.

 

Rèm màu trơn thể hiện cá tính trong các căn hộ hiện đại. Các hoa văn lập thể mang tính trừu tượng cao, kích thích sự tìm tòi sáng tạo, thích hợp cho các không gian làm việc. Ngoài ra còn có các loại hoa văn cổ điển châu Âu, kích thước to, màu sắc trầm ấm, mạnh mẽ thích hợp cho các căn biệt thự vườn kiểu cổ hay các không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook