MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Hướng dẫn vệ sinh rèm sáo đơn giản nhất

Hướng dẫn vệ sinh rèm sáo đơn giản nhất

Rèm sao là sản phẩm được khá nhiều người chuộng dùng, tuy nhiên việc vệ sinh từng mảnh rèm sáo không hề dễ dàng, gây khó khăn cho người sử dụng.

 

Rém sao được sử dụng tại phòng khách mang đến cho phòng khách sự sang trọng, độc đáo tuy nhiên mỗi lần vệ sinh rèm sáo lại trở thành mối lo lắng của bạn, để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này Thu Huyền hướng dẫn bạn cách vệ sinh rèm sao một cách dễ dàng.

 

Cách 1: Vệ sinh trực tiếp không cần tháo rèm.

 

 

Bước 1: Đầu tiên trước khi bắt đầu vệ sinh rèm sao bạn cần sử dụng máy hút bụi để làm sạch những vết bẩn bám trên rèm, Việc dùng máy hút bụi hút vệ sinh rèm cửa giúp vệ sinh dễ dàng hơn trong những bước tiếp theo, việc hút bụi trước khi vệ sinh rèm giúp bụi không bám chặt vào rèm khi chạm nước.

 

Bước 2: Sau khi đã hút sạch bụi bằng máy hút bụi, bạn sử dụng chổi lông để làm sạch rèm một lần nữa.

 

Làm theo cách này đối với những rèm sáo đặt ở các vị trí như phòng khách, phòng ngủ… thường xuyên vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.

 

Khi vệ sinh rèm sao bạn nên chú ý cẩn thận vì chúng rất dẻo, rất dễ uốn cong làm hỏng rèm.

 

Cách 2: Tháo rèm vệ sinh với nước

 

Rèm sáo đặt ở những vị trí như phòng bếp hay rèm lâu ngày không vệ sinh bám một lớp bụi dày, dính dầu mỡ khiến việc vệ sinh rèm sẽ rất khó khăn.

 

 

Trong trường hợp này để vệ sinh rèm sao bạn cần tháo rèm ra, ngâm vào nước có dung dịch tẩy nhẹ để bụi trôi ra khỏi rèm, với rèm sáo dính dầu mỡ thì bạn nên ngâm vào nước có pha dung dịch tẩy rửa dầu mỡ rồi dùng vải chà nhẹ nhàng, chánh làm cong vênh rèm sáo.

 

Rèm sáo rất dễ bị cong, vênh chính vì vậy khi phơi khô nên phơi ở trong bóng râm, không nên phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời.

 

Với hai cách vệ sinh rèm sao bên trên hi vọng rằng khách hàng có thêm kiến thức để vệ sinh rèm sáo một cách an toàn và nhanh chóng.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook