MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Để đảm bảo giấc ngủ của bạn thì việc lựa chọn lắp đặt hệ thống rèm cho phòng ngủ là vô cùng cần thiết, dưới đây Thu Huyền đưa ra một số lưu ý để bạn lựa chọn rèm cho phòng ngủ.

 

Ưu điểm của việc lắp đặt rèm phòng ngủ

 

Phòng ngủ là nơi mà bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc, chính vì vậy việc lắp đặt rèm ngủ như thế nào mang đến cảm giác thoải mái, đem lại cho bạn giấc ngủ ngon là điều vô cùng quan trọng.

 

 

Rèm vải tự động màu sắc đơn giản phù hợp với phòng ngủ

 

Một hệ rèm cửa không quá đắt nhưng lại mang lại những tiện ích vô cùng lớn, một bộ rèm kết hợp với bố cục của căn phòng sẽ đem lại cho bạn không gian thoải mái, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

 

 

Rèm ngủ thưa sặc sỡ cho các cặp vợ chồng mới cưới

 

Chắn ánh sáng vào phòng, ánh sáng quá chói khiên bạn không thể ngủ ngon giấc, bạn đã nghĩ dùng miếng chắn đề che ánh sáng lại đó không phải là kế hoạch lâu dài, bạn hãy suy nghĩ đến một hệ thống rèm cửa giúp bạn che chắn ánh sang và mang lại tính thẩm mĩ cho phòng ngủ của bạn.

 

Lựa chọn loại rèm ngủ phù hợp với phòng ngủ của bạn

 

Với phòng ngủ bạn nên lựa chọn loại rèm tự động, giúp cho bạn có cảm giác thoải mái hơn khi chỉ cần nằm trên giường bạn cũng có thể đóng mở rèm một cách nhanh chóng.

 

 

Rèm ngủ tông xuyệt tông với ga gối đêm

 

Với phòng ngủ phong cách lãng mạn cổ điển thì bạn nên lựa chọn những bộ rèm có màu trắng nhẹ nhàng, kết hợp với những họa tiết thêu ren để tăng thêm tính cổ điển cho căn phòng, những bộ rèm vải tự động 2 lớp, một lớp mỏng và một lớp dày sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

 

Rèm phòng ngủ mang phong cách cổ điện


Phòng ngủ của bạn theo phong cách nhẹ nhàng và hiện đại, bạn có thể lựa chọn những kiểu rèm như Rèm Roman, Rèm cuốn, hay những bộ rèm vải có họa tiết đơn giản, sẽ mang đến sự sang trọng, hiện đại cho phòng ngủ của bạn.

 

Bạn muốn phòng ngủ của bạn mang đến cảm giác ấm cúng, lựa chọn những loại rèm có gam màu ấm dưới tác động của ánh sáng và nhiệt độ từ bên ngoài thì phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn. Loại rèm tự động thường rất được ưa chuộng trong trường hợp này.

 

Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng thì lựa chọn loại rèm nhẹ, màu trắng, mỏng để ánh sáng có thể xuyên qua, phòng ngủ của bạn lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng, nếu bạn sợ rèm cửa này làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn thì nên lắp đặt thêm hệ thống rèm chớp tự động.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook