MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho phòng bếp

Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho phòng bếp

Phòng ăn chính là nơi diễn ra mọi hoạt động sinh hoạt chung của gia đình bạn, vì vậy lựa chọn loại rèm cửa cho phòng bếp phù hợp là vô cùng quan trọng.

 

Tùy thuộc vào cách lựa chọn rèm cửa phòng bếp nhà bạn mà thể hiện những phong cách khác nhau như ấm, áp, sang trọng…

 

Rèm phòng bếp tiếp xúc nhiều với mùi thức ăn nên rất dễ bị ám mùi, gây khó chịu do đó với rèm cửa phòng bếp bạn nên chọn những loại rèm dễ vệ sinh như rèm mỏng, và dễ dàng tháo lắp trong quá trình vệ sinh.

 

Tùy thuộc vào thiết kế phòng ăn nhà bạn mà lựa chọn loại rèm cửa phù hợp:

 

Phòng ăn kiểu hiện đại

 

 

Với những loại phòng cách có thiết kế hiện đại thì bạn nên lựa chọn những loại rèm đang được thịnh hành như rèm vải tự động, rèm Roman tự động…những loại rèm có khối lượng nhẹ và độ dày vừa phải đảm bảo rằng ánh sáng chiếu vào phòng vừa đủ.

 

Lựa chọn những loại rèm có họa tiết đơn giản hay một màu sẽ giúp phòng ăn nhà bạn lịch sự và sang trọng hơn.

 

Rèm vải tự động vừa có thể che được ánh sáng vừa giúp trang trí phòng bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn

 

Khi nấu nướng bạn không thể bỏ đi nhưng bạn lại muốn mở rèm cửa cho ánh sáng vào phòng bếp, lắp đặt rèm vải tự động bạn không cần phải chạy đến tận nơi mở rèm, chỉ cần bấm nút điều khiển tự động là rèm sẽ tự động mở ra.

 

Phòng ăn theo phong cách cổ điển

 

Hiện nay có rất nhiều khách hàng yêu thích kiểu thiết kế phòng bếp theo xu hướng cổ điển, với loại phòng bếp này thì lựa chọn loại rèm vải hay rèm roman họa tiết cổ điển sẽ làm tăng thêm chất cổ điển cho phòng bếp nhà bạn.

 

 

Rèm roman tự động khá bền và dễ dàng vệ sinh nên khi lắp đặt cho phòng bếp rât tiện lợi, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn loại rèm gỗ tự động dễ dàng vệ sinh, phù hợp với rất cả phong cách cổ điển và hiện đại.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook